Thông báo : Racing West (Racingwest.com) chính thức sáp nhập Tinbanxe

Racing West là nền tảng website đánh giá xe oto chuyên nghiệp dành riêng cho cộng đồng đam mê xe tại Việt Nam. Đây là nơi hội tụ và chia sẻ đam mê, kiến thức sử dụng xe ô tô và các kinh nghiệm đánh giá, lựa chọn xe chất lượng… 
Racingwest.com nổi tiếng, chuyên về đánh giá, review các dòng xe mới nhất, nổi bật hiện nay. Website được viết, kiểm duyệt thông tin bởi nhóm người có am hiểu chuyên sâu, có tham vấn từ các chuyên gia trong lĩnh vực/ngành. 
Do đó, Racing West có nội dung tương đối chính xác, khách quan, trở thành nguồn tham khảo uy tín cho những người tìm kiếm, tìm hiểu về xe oto. Racing West cũng là nơi mà mọi người có thể trao đổi, thảo luận, đóng góp thông tin kiến thức để phát triển ngành xe hơi tại Việt Nam.
Từ tháng 9/2020, Racing West (Racingwest.com) đã chính thức trở thành một thành viên và xác nhập với Tin Bán Xe. Tinbanxe.vn hiện đang là kênh mua bán ô tô trực tuyến uy tín hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. 
Tinbanxe.vn ngày càng mở rộng, phát triển với sự lớn mạnh không ngừng. Trong đó, bao gồm thành viên là Racing West (Racingwest.com). 
 

hien nay racingwest com da truc thuoc thanh vien cua tinbanxe vn

Hiện nay Racingwest.com đã trực thuộc thành viên của Tinbanxe.vn


Tinbanxe.vn được xây dựng và phát triển bởi Tập đoàn chuyên về công nghệ và thương mại điện tử ECOM. Năm 2020, Tinbanxe.vn đã có những bước phát triển vượt bậc, gặt hái liên tiếp các thành tựu ấn tượng và đang cố gắng vươn lên vị trí dẫn đầu của “làng xe hơi” trong nước, quốc tế.
Tinbanxe.vn không ngừng tăng trưởng và được cộng đồng những người sử dụng xe oto tín nhiệm. Tính đến thời điểm hiện tại, Tinbanxe.vn đang có hàng triệu lượt xem trang, hàng trăm ngàn lượt truy cập hàng tháng cùng hàng ngàn các tin rao, tài khoản người dùng mới hàng tháng. Mức tăng trưởng hiện nay của Tinbanxe.vn đạt khoảng 20-200% so với thời điểm ban đầu.
Với tiềm lực công nghệ, thế mạnh về kiến thức, kỹ thuật xe oto, Tinbanxe.vn sẽ mang đến những nội dung, thông tin uy tín, chính xác. Tinbanxe.vn là cầu nối giữa bạn với các điểm bán/nhân viên bán hàng uy tín trong lĩnh vực xe ô tô. Website giúp tra cứu thông tin đơn giản, chuẩn xác với các mẫu xe ô tô chất lượng, giá và ưu đãi tốt nhất trên thị trường. Hỗ trợ người bán tiếp cận thị trường tiềm năng giúp kinh doanh hiệu quả và tối ưu.
Tinbanxe.vn cam kết cung cấp thông tin xác thực và đáng tin cậy nhất ở thị trường ô tô trong nước, quốc tế, đảm bảo hỗ trợ tối đa trong việc lựa chọn, tìm kiếm dòng xe phù hợp. Tinbanxe.vn đáp ứng nhu cầu người bán lẫn người mua xe oto, hỗ trợ quá trình mua bán diễn ra thuận lợi, chất lượng nhất.

Thông tin liên hệ và xác thực

Tinbanxe.vn - kênh mua bán ô tô trực tuyến uy tín hàng đầu tại Việt Nam 

•    CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI E COM
•    Giấy phép số 0314576203 cấp ngày 15/07/2017 Cấp tại Sở KHĐT TP Hồ Chí Minh
•    Chịu trách nhiệm: Ông Lê Đăng Phú
•    Địa chỉ: Lầu 2, 60 Lê Trung Nghĩa, Phường 12, Q. Tân Bình, TP Hồ Chí Minh
•    Điện thoại: +84-28-6684-5555
•    Email: support@tinbanxe.vn
•    Website: https://tinbanxe.vn

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây