Quy chế hoạt động

QUY CHẾ HOẠT ĐỘNG CỦA SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ TINBANXE.VN 

Tinbanxe.vn  là tổ hợp các dịch vụ phục vụ, hỗ trợ nhu cầu mua bán trực tuyến chuyên biệt về thị trường ô tô bao gồm: Đăng tin rao bán ô tô của cá nhân, môi giới và các salon ô tô, giới thiệu về các salon/showroom ô tô, đăng tin cần mua ô tô…Mục tiêu mà Tinbanxe.vn hướng tới là sẽ trở thành thương hiệu tin cậy trong thị trường mua bán ô tô là cầu nối thương mại giữa người bán và người mua, giữa doanh nghiệp với doanh nghiệp.

NGUYÊN TẮC HOẠT ĐỘNG CỦA TINBANXE.VN

Sàn giao dịch thương mại điện tử về xe ô tô Tinbanxe.vn (Sàn giao dịch TMĐT hay Tinbanxe.vn) thuộc quyền sở hữu của CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI E COM một Công ty thành lập và hoạt động hợp pháp tại Việt Nam. Ngay từ những ngày đầu, Tinbanxe.vn đã được biết đến như một cổng thông tin về xe ô tô từ thông số, giá cả, đến các chi phí như biển số, bảo hiểm, kèm theo đó là so sánh và các đánh giá nhận định vè xe của các chuyên gia hành đầu trong nghành. Bên cạnh mang lại cho giới đam mê xe ô tô  những thông tin hữu ích thì Tinbanxe.vn còn là cầu nối của người bán và người mua một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất, góp phần thúc đẩy sự phát triển chung của ngành công nghiệp ô tô tại thị trường Việt Nam. 
- Tổ chức, cá nhân tham gia giao dịch tại Sàn Giao dịch thương mại điện tử Tinbanxe.vn  tự do thỏa thuận trên cơ sở tôn trọng quyền và lợi ích hợp pháp của các bên tham gia hoạt động mua bán hàng hóa, sản phẩm, dịch vụ thông qua hợp đồng, không trái với qui định của pháp luật.

- Thông tin đăng tải trên trên trang Tinbanxe.vn phải đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật có liên quan, không thuộc các trường hợp cấm kinh doanh, cấm quảng cáo theo quy định của pháp luật.

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

- Tầm nhìn của Tinbanxe.vn sẽ trở thành thị trường mua bán trực tuyến ô tô hàng đầu Việt Nam
- Sứ mệnh mà Tinbanxe.vn hướng tới trở thành Sàn thương mại điện là cầu nối thương mại giao dịch giữa người bán và người mua, giữa doanh nghiệp với doanh nghiệp dễ dàng trong một môi trường tiện lợi và rõ ràng, uy tín. 

QUY ĐỊNH CHUNG

Trong Quy chế này, trừ khi chủ thể hoặc ngữ cảnh có yêu cầu khác, các từ và các thuật ngữ sau đây sẽ có ý nghĩa sau đây:

- Tinbanxe.vn là đơn vị trung gian trong việc quảng cáo, tiếp thị sản phẩm của người đăng tin ( cá nhân & doanh nghiệp) đối với những người có nhu cầu tìm hiểu và mua sản phẩm.
- Khách hàng: là tổ chức/cá nhân sử dụng trang Website tinbanxe.vn, bao gồm cả Người dùng và Thành viên( người bán/người mua) có nhu cầu sử dụng website và các dịch vụ được cung cấp bởi website Tinbanxe.vn một cách tự nguyện;
- Sản phẩm: là những sản phẩm được giao dịch trên trang Tin Bán Xe;
- Thông tin: là những thông tin được công khai trên trang tinbanxe.vn. Bao gồm thông tin về Sản phẩm, Thông tin cá nhân đăng ký, thông tin về thị trường, sản phẩm được giới thiệu trên các nguồn chính thống khác;
- Chăm sóc khách hàng: Khi đăng ký thành công tài khoản, khách hàng sẽ nhận được các thông tin liên quan đến việc hỗ trợ sử dụng sản phẩm, dịch vụ và chăm sóc khách hàng củaTin Bán Xe  qua các kênh như: điện thoại, email, tin nhắn sms. Nội dung điện thoại, email và tin nhắn được Tinbanxe.vn sử dụng theo quy định pháp luật hiện hành;
- Sản phẩm, dịch vụ tham gia giao dịch trên trang Tinbanxe.vn phải đáp ứng đầu đủ các quy định của pháp luật có liên quan, không thuộc các mặt hàng cấm kinh doanh cấm quảng các theo pháp luật hiện hành. 
- Các thành viên đăng ký tài khoản trên trang Tin Bán Xe phải có hoạt động thương mại hợp pháp, kê khai các thông tin cá nhân bắt buộc đầy đủ, trước khi được công nhận và cho phép sử dụng dịch vụ do tinbanxe.vn cung cấp hoặc liên quan đến Tin Bán Xe. Các cá nhân,tổ chức tham gia giao dịch trên Tinbanxe.vn tự do thỏa thuận trên cơ sở tôn trọng quyền và lợi ích hợp pháp của các bên.
- Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web mà không cần thông báo trước. Và khi quý khách tiếp tục sử dụng trang web, sau khi các thay đổi về Điều khoản này được đăng tải, có nghĩa là quý khách chấp nhận với những thay đổi đó. Bạn vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi của chúng tôi.
- Tất cả các nội dung trong Quy chế này phải tuân thủ theo hệ thống pháp luật hiện hành của Việt Nam. Thành viên khi đăng ký tham gia vào Tinbanxe.vn phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình đối với luật pháp hiện hành của Việt Nam và cam kết thực hiện đúng những nội dung trong quy định của website.

QUY TRÌNH GIAO DỊCH

1. Nguyên tắc hoạt động

- Cung cấp các dịch vụ trực tuyến cho những cá nhân và doanh nghiệp có nhu cầu giới thiệu và bán sản phẩm của mình tới những người mua tiềm năng.

- Sản phẩm hàng hóa, dịch vụ tham gia giao dịch trên Sàn giao dịch TMĐT Tinbanxe.vn phải được phép kinh doanh, lưu hành và không thuộc các trường hợp cấm kinh doanh, cấm quảng cáo theo quy định của pháp luật.

- Mọi hoạt động mua bán hàng hóa, cung cấp dịch vụ trên Sàn giao dịch TMĐT Tinbanxe.vn  phải được thực hiện công khai, minh bạch, đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng.

- Thành viên tham gia giao dịch trên trang Tinbanxe.vn là cá nhân và/hoặc doanh nghiệp có nhu cầu mua hoặc bán sản phẩm trên wensite Tin Bán Xe. Thành viên phải đăng ký các thông tin liên quan, được Sàn giao dịch  chính thức công nhận. Thành viên sử dụng trang web này phải đồng ý rằng:

- Là một cá nhân và/hoặc doanh nghiệp.

- Có đầy đủ năng lực hành vi dân sự.

- Việc Thành viên truy cập trang web này tại mọi thời điểm, địa điểm Thành viên phải thực hiện đầy đủ các điều khoản trong Quy chế này.

- Thành viên phải bảo vệ mật khẩu của User và giám sát các thông tin có liên quan đến tài khoản của Thành viên; Thành viên hiểu và đồng ý rằng Thành viên sẽ chịu trách nhiệm cả về việc tài khoản của Thành viên được sử dụng bởi bất cứ ai mà Thành viên cho phép truy cập vào nó.

- Các thông tin mà Thành viên cung cấp cho Sàn giao dịch TMĐTTin Bán Xe là thông tin chính xác, đầy đủ và đúng sự thật.

- Các nội dung trong bản Quy chế này phải tuân thủ theo hệ thống pháp luật hiện hành của Việt Nam. Thành viên khi tham gia vào sàn thương mại điện tử Tinbanxe.vn phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình đối với luật pháp hiện hành của Việt Nam và cam kết thực hiện đúng những nội dung trong Quy chế của trang. 

2. Quy trình giao dịch

a. Quy trình giao dịch dành cho người mua:  

Khi có nhu cầu mua hàng trên websiteTinbanxe.vn người mua nên thực hiện theo các bước sau đây;
- Tìm kiếm, tham khảo thông tin sản phẩm, dịch vụ và các người bán mà người mua đang quan tâm;
- Tham khảo thông tin giá và chính sách hỗ trợ của bên bán sản phẩm, dịch vụ mà người mua đang có nhu cầu mua. Có thể tham khảo mặt hàng tương tự của những người bán khác trên website Tinbanxe.vn (để đưa ra quyết định mua sản phẩm, dịch vụ đó);
- Dựa trên thông tin tham khảo được từ người bán sản phẩm, dịch vụ người mua liên hệ với người bán qua thông tin liên hệ đăng tải trong nội dung tin bán xe để hỏi thêm về thông tin sản phẩm hoặc đến gặp trực tiếp người bán hoặc tiếp xúc trực tiếp để xem xe;
- Sau khi đã trao đổi được với người bán, người mua có thể quyết định đặt hàng;
- Người mua lựa chọn cách thức giao dịch (tùy vào thỏa thuận của người mua và người bán)

b. Quy trình dành cho người bán/ người đăng tin

Quy trình dành cho người bán hàng/đăng tin: Người đăng tin bán xe trên wensite phải bắt buộc phải đăng ký làm thành viên của tinbanxe và phải đăng nhập vào hệ thống website Tinbanxe.vn. Cách thức đăng ký thành viên hay đăng nhập theo hướng dẫn tại : https://tinbanxe.vn/tro-giup/cac-buoc-de-rao-ban-mot-chiec-xe

- Quy trình giao nhận vận chuyển: là thỏa thuận trực tiếp giữa người mua và người bán, Tinbanxe.vn không tham gia vào quá trình này.

Quy trình xác nhận/hủy đơn hàng: Tinbanxe.vn  không có chức năng lập đơn hàng mua xe. Người mua chỉ tìm thông tin xe trên trang Tin Bán Xe  rồi liên hệ trực tiếp với người bán.

Quy trình bảo hành/bảo trì sản phẩm: Không có

Quy trình giải quyết tranh chấp, khiếu nại: xem thêm tại đường dẫn https://tinbanxe.vn/giai-quyet-tranh-chap

Đồng thời Tinbanxe.vn  không chịu trách nhiệm và liên quan đến giao dịch giữa người mua và người mua và người bán

Quy trình đăng tin dưa nội dung lên Website ( Người bán/người đăng tin)

BƯỚC 1: TRUY CẬP WEBSITE TINBANXE.VN
Bạn truy cập vào trang web của Tin Bán Xe, tại giao diện trang chủ bạn chọn vào mục đăng tin, ở góc trên bên tay phải của màn hình, đây sẽ là nơi để bạn đăng tin bán xe ô tô cũ mới hay đã qua sử dụng của bạn.
BƯỚC 2 : ĐĂNG NHẬP HAY ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN MỚI
Giao diện trang web sẽ yêu cầu bạn xác thực bằng cách đăng nhập tài khoản thành viên của bạn trên hệ thống website tinbanxe.vn. Tại bước này nếu bạn chưa phải là thành viên trong Tin Bán Xe, bạn cần đăng ký tài khoản thành viên, có thể dung email hoặc facebook của bạn để đăng ký.
BƯỚC 3: ĐIỀN THÔNG TIN BÁN XE Ô TÔ CŨ, MỚI
Lúc này tại giao diện đăng tin sẽ xuất hiện một bảng thông tin cụ thể về các dòng xe ô tô, như màu sắc, năm sản xuất, kiểu dáng và một vài ghi chú cho xe của bạn muốn bán. 

Xem chi tiết tại  : https://tinbanxe.vn/dang-tin-ban-oto

QUY TRÌNH VỀ GIAO DỊCH TRÊN HỆ THỐNG WEBSITE TIN BÁN XE 

Đối với người mua xe: Người mua tự liên hệ với thành viên đăng tin bán xe để tiến hành giao dịch và thanh toán.

Khách hàng là người có nhu cầu bán xe có thể nạp tiền vào tài khoản Tinbanxe.vn để sử dụng các dịch vụ Đăng tin nâng cấp bằng cách đăng nhập vào tài khoản của bạn tại https://tinbanxe.vn/, ở trang tài khoản, bấm "Quản lý số dư" để thực hiện giao dịch nạp tiền theo hướng dẫn.

Quý khách có thể lựa chọn nạp tiền vào tài khoản Tinbanxe.vn theo những hình thức sau:

- Cách 1 : Chuyển khoản trực tiếp
- Cách 2: Khách hàng có thể để văn phòng công ty để yêu cầu nạp tài khoản.
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI ECOM
Hotline: 028-6684-5555 - Email : support@tinbanxe.vn
Địa chỉ : Lầu 2, 60 Lê Trung Nghĩa, Phường 12, Q. Tân Bình, TP Hồ Chí Minh.
- Cách 3 : Sử dụng ví điện tử để nạp VNPay
- Cách 4 : Sử dụng ví điện tử ZaloPay 
Xem thêm hướng dẫn nạp tiền tại đường dẫn: https://tinbanxe.vn/tro-giup/cach-nap-va-thanh-toan-dich-vu-tren-tin-ban-xe-qua-vi-zalopay

Tinbanxe.vn có các quy định về giao dịch như sau:

- Chúng tôi không hỗ trợ hoàn trả tiền cho các giao dịch mà quý khách thực hiện trên website Tinbanxe.vn ( nạp tiền vào rồi muốn rút ra)
- Nếu giao dịch của quý khách không thành công vì lý do giao dịch có dấu hiệu rủi ro (thẻ đã bị trừ tiền), vui lòng liên hệ bộ phận hỗ trợ khách hàng theo email support@tinbanxe.vn
- Trong trường hợp giao dịch bị khiếu nại, chargeback (đòi bồi hoàn), hai bên sẽ thống nhất giải quyết khiếu nại theo quy định của pháp luật hiện hành.
- Quý khách không được nạp tiền vào tài khoản (hoặc nếu cố tình nạp được thì số tiền đó có thể bị đóng băng/tạm giữ bởi Tinbanxe.vn tại bất cứ thời điểm nào) trong trường hợp số tiền bạn chuyển nạp có nguồn gốc không hợp pháp, ví dụ: chuyển tiền từ thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ quốc tế ăn cắp…
- Các giao dịch thanh toán được thực hiện qua bên đối tác thứ 3 - cổng thanh toán VNPAY hay ZaloPay, các thông tin tài khoản, số thẻ không được lưu trữ trên server Tinbanxe.vn.

- Số tiền nạp vào tài khoản tối thiểu là 50.000 vnđ.

CƠ CHẾ ĐẢM BẢO AN TOÀN GIAO DỊCH

Quản lý thông tin của Người Bán Hàng: Khi đăng ký tham gia bán hàng trên trang Tinbanxe.vn. Người Bán Hàng phải cung cấp đầy đủ các thông tin liên quan và phải hoàn toàn chịu trách nhiệm đối với các thông tin này. Các thông tin cụ thể bao gồm: thông tin về nhân thân đối với cá nhân, thông tin về tư cách pháp lý đối với thành viên là tổ chức, pháp nhân. Các thông tin này sẽ được Sàn giao dịch TMĐT Tinbanxe.vn đưa vào dữ liệu quản lý.

Kiểm soát giao dịch của Người Bán Hàng: Các giao dịch của Người Bán Hàng với Khách hàng là trực tiếp và không qua Sàn giao dịch Tin Bắn Xe vì vậy chúng tôi  khuyến cáo Khách hàng cần tìm hiểu và xác thực thông tin của người bán trước khi thực hiện giao dịch

Cơ chế gửi khiếu nại về Người Bán Hàng dành cho các Khách hàng: Khách hàng có quyền gửi khiếu nại về Người Bán Hàng đến Sàn giao dịch thương mại điện tử Tinbanxe.vn Khi tiếp nhận những phản hồi này, Sàn giao dịch Tinbanxe.vn sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của người mua tùy theo mức độ, chúng tôi sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời nhằm bảo vệ quyền lợi của Khách hàng.

QUẢN LÝ THÔNG TIN XẤU 

Quy chế đăng tin

- Để đăng tin trên Tinbanxe.vn bạn cần phải là thành viên và phải đăng nhập vào website Tinbanxe.vn của chúng tôi;
- Thành viên cá nhân (thành viên thường) không được để thông tin liên hệ là tên công ty/salon/showroom ô tô khi đăng tin;
- Người đăng tin phải hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung và thông tin đăng của mình trên Tibanxe.vn;
- Các tin đăng nếu vi phạm một trong những tiêu chí sau thì sẽ bị otos xóa mà không cần báo trước;
- Spam tin: Cùng một xe bán (hoặc tin mua xe) nhưng được đăng lặp đi lặp lại nhiều lần (từ 2 lần trở lên) trong cùng một tài khoản hay nhiều tài khoản khác nhau;
- Tin đăng không đúng nội dung: VD: bán xe Mazda 3  nhưng lại chọn đăng tin bán xe tại hãng Innova...
- Thông tin không không hợp lý (VD: giá bán bất hợp lý..);
- Thông tin liên lạc ( trong phần đăng ký tài khoản ) không đúng ( người dùng không thể liên lạc được, hoặc bản thân người có trong thông tin liên lạc không đăng tin);
- Tin đăng để số điện thoại/email không đúng quy định ( nhập số điện thoại/email vào phần mô tả bán xe);
- Tin đăng kiểu quảng cáo không cụ thể cho cho 1 chiếc xe nào hoặc đăng bán nhiều xe trong cùng một tin
- Đăng ảnh xe không đúng ( ảnh tượng trưng hoặc lấy từ 1 website nào khác ), ảnh không liên quan đến xe, trên ảnh có chứa thông tin liên hệ ( điện thoại, email, website ), ảnh có chất lượng quá thấp...;

Nghiêm cấm:

Không được đăng tải thông tin rao vặt mà pháp luật Việt Nam nghiêm cấm.
Không đăng tải thông tin rao vặt trái với đạo đức xã hội Việt Nam.
Không đăng tải sex, crack, hack, chính trị, tôn giáo.

Quyền hạn của Tinbanxe.vn 
Tinbanxe.vn sẽ toàn quyền loại bỏ các tin đăng rao vặt của khách hàng nếu như tin đăng vi phạm quy chế đăng tin.
Các tin đăng không phù hợp với chuyên mục quy định sẽ bị xóa hoặc otos.vn chuyển sang chuyên mục khác cho là hợp lý.
Tinbanxe giữ quyền quyết định về việc lưu giữ hay loại bỏ tin đã đăng trên trang web này mà không cần báo trước.
Chúng tôi không giải quyết các tranh chấp giữa khách hàng, cũng như không giải quyết bất cứ khiếu nại nào của khách hàng về tin đăng.
Tin Bán Xe có toàn quyền thay đổi một hay nhiều điều khoản có trong quy định về đăng tin mà không cần giải thích lý do và cũng không cần phải thông báo trước.


GIỚI HẠN TRÁCH NHIỆM TRONG CÁC TRƯỜNG HỢP PHÁT SINH LỖI KỸ THUẬT KHI GIAO DỊCH 

Sàn giao dịch thương mại điện tử Tinbanxe.vn cam kết nỗ lực đảm bảo sự an toàn và ổn định của toàn bộ hệ thống kỹ thuật. Tuy nhiên, trong trường hợp xảy ra sự cố do lỗi của Tin Bán Xe, chúng tôi sẽ ngay lập tức áp dụng các biện pháp để đảm bảo quyền lợi cho người mua hàng. Khi thực hiện các giao dịch trên Sàn, bắt buộc các thành viên phải thực hiện đúng theo các quy trình hướng dẫn.

Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT Tinbanxe.vn cam kết cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất cho các thành viên tham gia giao dịch. Trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật, lỗi phần mềm hoặc các lỗi khách quan khác dẫn đến Thành viên không thể tham gia giao dịch được thì các Thành viên thông báo cho Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT qua email: support@tinbanxe.vn

Ban quản lý sẽ không chịu trách nhiệm giải quyết trong trường hợp thông báo của các Thành viên không đến được Ban quản lý, phát sinh từ lỗi kỹ thuật, lỗi đường truyền, phần mềm hoặc các lỗi khác không do Ban quản lý gây ra.

QUYỀN VÀ NGHĨA VỤ CỦA TINBANXE.VN 

1. Quyền của Ban Quản trị Sàn Giao dịch TMĐT Tinbanxe.vn 

Có quyền từ chối, tạm ngừng hay chấm dứt tin đăng của Thành viên trong trường hợp thành viên cung cấp thông tin không chính xác, không đầy đủ, vi phạm pháp luật, đạo đức, thuần phong mỹ tục Việt Nam;

Có quyền từ chối cung cấp một hoặc tất cả dịch vụ nếu Thành viên có những hoạt động lừa đảo, giả mạo, gây rối loạn thị trường, gây mất đoàn kết đối với các Thành viên khác của Sàn Giao dịch TMĐT Tinbanxe.vn

Sàn Giao dịch TMĐT Tinbanxe.vn giữ bản quyền sử dụng dịch vụ và các nội dung trên website theo luật bản quyền quốc tế và các quy dịnh pháp luật về bảo hộ sở hữu trí tuệ tại Việt Nam, và tất cả các biểu tượng, logo, nội dung theo các ngôn ngữ khác nhau đều thuộc quyền sở hữu của chúng tôi. Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép, sử dụng và phổ biến bất hợp pháp các quyền sở hữu trên.

2. Nghĩa vụ của Ban Quản trị 

Chịu trách nhiệm xây dựng và duy trì hoạt động bình thường website Tinbanxe.vn. Ban Quản trị chịu trách cung cấp chất lượng dịch vụ tốt cho các thành viên tham gia giao dịch và nhanh chóng khắc phục lỗi kỹ thuật, các lỗi khách quan khác trong thời gian sớm nhất. Sàn Giao dịch TMĐT Tinbanxe.vn không chịu trách nhiệm liên đới đối với các hậu quả xảy ra các sự kiện bất khả kháng như: Thiên tai, hỏa hoạn, biến động xã hội, các quyết định của cơ quan chức năng...

Xây dựng Cơ chế Hoạt động, Hợp đồng, Quy định, Hướng dẫn các quy trình đăng tin…cho các Thành viên gia giao dịch trên Sàn Giao dịch TMĐT Tinbanxe.vn.

Lưu giữ và cập nhật thông tin đăng ký, đăng tin của các Thành viên trên website.

Tích cực hỗ trợ cơ quan quản lý nhà nước điều tra các hành vi kinh doanh vi phạm pháp luật; cung cấp các tài liệu như thông tin đăng ký, lịch sử dữ liệu giao dịch … của đối tượng có hành vi vi phạm pháp luật trên Sàn Giao dịch TMĐT Tinbanxe.vn 

3. Bảo vệ thông tin cá nhân của khách hàng trên trang Tin Bán Xe.

Tinbanxe.vn cam kết sẽ bảo mật các Thông tin cá nhân của Khách hàng, sẽ nỗ lực hết sức và sử dụng các biện pháp thích hợp để các thông tin mà Khách hàng cung cấp cho Tin Bán Xe  trong quá trình sử dụng website này được bảo mật và bảo vệ khỏi sự truy cập trái phép.Tuy nhiên, Tinbanxe.vn không đảm bảo ngăn chặn được tất cả các truy cập trái phép. Trong trường hợp truy cập trái phép nằm ngoài khả năng kiểm soát của chúng tôi, Tin Bán Xe sẽ không chịu trách nhiệm dưới bất kỳ hình thức nào đối với bất kỳ khiếu nại, tranh chấp hoặc thiệt hại nào phát sinh từ hoặc liên quan đến truy cập trái phép đó.

4. Cơ chế hỗ trợ

Công khai cơ chế giải quyết các tranh chấp phát sinh trong quá trình giao dịch trên sàn giao dịch thương mại điện tử Tin Bán Xe. Khi người tiêu dùng mua xe phát sinh mâu thuẫn với người bán hoặc bị tổn hại lợi ích hợp pháp, Tin Bán Xe sẽ cung cấp cho người tiêu dùng thông tin đăng ký của người bán ngay sau khi nhận được yêu cầu của người mua, tích cực hỗ trợ người tiêu dùng bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của bản thân.

5. Quyền và nghĩa vụ của thành viên

a) Quyền của thành viên:

Khi đăng ký trở thành thành viên của Tin Bán Xe, thành viên sẽ được quyền đăng tin để giới thiệu tài sản và tiến hành giao dịch kinh doanh cũng như quảng bá doanh nghiệp của mình trên Sàn thương mại điện tử website của chúng tôi 

Thành viên sẽ được cấp một tên đăng ký và mật khẩu riêng để được vào sử dụng các dịch vụ, quản lý tin đăng và các giao dịch của mình trên trang tinbanxe.vn

Thành viên sẽ được nhân viên của chúng tôi hướng dẫn sử dụng được các công cụ, các tính năng phục vụ cho việc quản lý đăng tin, tiến hành giao dịch và sử dụng các dịch vụ tiện ích trên Sàn thương mại điện tử Tinbanxe.vn. 

Thành viên có quyền đóng góp ý kiến cho website Tinbanxe.vn trong quá trình hoạt động. Các kiến nghị được gửi trực tiếp bằng thư, fax hoặc email đến cho chúng tôi.

b) Nghĩa vụ của thành viên:

Thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ và mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Sàn thương mại điện tử Tin Bán Xe về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của mình để hai bên cùng hợp tác xử lý.

Thành viên cam kết những thông tin cung cấp cho chúng tôi và những thông tin đang tải lên Sàn thương mại điện tử Tinbanxe.vn là chính xác và trung thực.
Thành viên tự chịu trách nhiệm về nội dung, hình ảnh của thông tin Doanh nghiệp và các thông tin khác cũng như toàn bộ quá trình giao dịch với các đối tác trên trang Tinbanxe.vn.

Thành viên cam kết, đồng ý không sử dụng dịch vụ của Sàn thương mại điện tử Tinbanxe.vn vào những mục đích bất hợp pháp, không hợp lý, lừa đảo, đe doạ, thăm rò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của Sàn thương mại điện tử Tinbanxe.vn hay sử dụng dịch vụ của mình vào mục đích đầu cơ, lũng đoạn.

ĐIỀU KHOẢN ÁP DỤNG

Mọi tranh chấp phát sinh giữa otos.vn và một hay cách thành viên khác sẽ được giải quyết theo tinh thần hợp tác, thương luợng. Trường hợp hai (các) bên thương lượng không thành, tùy theo tích chất của việc tranh chấp, vụ việc sẽ được đưa ra phân xử tại công an hay Tòa Án có thẩm quyền.

Tinbanxe.vn sẽ không liên quan và chịu trách nhiệm khi xảy tranh chấp phát sinh trong quá trình giao dịch giữa người mua và người bán.

Trong trường hợp phải thay đổi nội dung Quy chế để phù hợp với thực tiễn họat động của Sàn Giao dịch TMĐT Tinbanxe.vn  thì Ban Quản Trị sẽ thông báo trên Sàn cho các thành viên biết. Sau thời gian thông báo 05 ngày này, Quy chế mới - đã được sửa đổi - sẽ được áp dụng. Việc các thành viên tiếp tục sử dụng dịch vụ sau khi Quy chế mới được công bố và thực thì đồng nghĩa với việc các thành viên đã đồng ý và chấp nhận với Quy chế mới này

Mọi thắc mắc của khách hàng xin vui lòng liên hệ với TINBANXE.VN theo thông tin dưới đây để được giải đáp.

LIÊN HỆ
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI E COM
Trụ sở: 18/62 Phan Văn Hớn, ấp 7, Xuân Thới Thượng,H. Hóc Môn, Tp. HCM
VP đại diện: Lầu 2, 60 Lê Trung Nghĩa, Phường 12, Q. Tân Bình, TP Hồ Chí Minh.
Hotline : (028) 6684 5555
Email: support@tinbanxe.vn
Website:  https://tinbanxe.vn

Xin chân thành cám ơn các bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Với mong muốn xây dựng một sàn giao dịch ô tô online hàng đầu tại Việt Nam, chúng tôi hi vọng sẽ phục vụ quý khách ngày càng tốt hơn và đáp ứng được những nhu cầu về giao dịch ô tô của quý khách.

 

ĐẠI DIỆN CÔNG TY

Giám đốc

(Đã ký và đóng dấu)

Tác giả: vũ bình

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Những tin mới hơn
Cách nạp và thanh toán dịch vụ trên website Tin Bán Xe

Cách nạp và thanh toán dịch vụ trên website Tin Bán Xe

Nếu bạn muốn sản phẩm của mình được tiếp cận tối ưu nhất đến khách hàng, Tinbanxe sẽ hỗ trợ mục Tin V.I.P và mục tin Đặc Biệt (được hiển thị ưu tiên...
Giới thiệu

Giới thiệu

Hướng dẫn chi tiết cách đăng tin (rao bán xe) trên Tinbanxe.vn

Hướng dẫn chi tiết cách đăng tin (rao bán xe) trên Tinbanxe.vn

Đăng tin bán xe MIỄN PHÍ đơn giản, dễ dàng và hiệu quả tại Tinbanxe.vn. Các bước thực hiện được hướng dẫn đầy đủ.
Mẹo tạo tin đăng rao bán chất lượng, giúp bán hàng nhanh hơn

Mẹo tạo tin đăng rao bán chất lượng, giúp bán hàng nhanh hơn

Tôi phải làm gì nếu không đăng được tin/hình ảnh?

Tôi phải làm gì nếu không đăng được tin/hình ảnh?

Tại sao tin đăng của tôi bị từ chối?

Tại sao tin đăng của tôi bị từ chối?

Làm thế nào để tôi có thể đăng ký tài khoản thành viên trên TINBANXE.VN

Làm thế nào để tôi có thể đăng ký tài khoản thành viên trên TINBANXE.VN

Làm sao để có thể thay đổi thông tin cá nhân Email và mật khẩu tài khoản

Làm sao để có thể thay đổi thông tin cá nhân Email và mật khẩu tài khoản

Tôi quên mật khẩu, làm thế nào để lấy lại mật khẩu?

Tôi quên mật khẩu, làm thế nào để lấy lại mật khẩu?

Hướng dẫn cách quản lý và sửa tin đăng

Hướng dẫn cách quản lý và sửa tin đăng

Những tin cũ hơn
Cơ chế giải quyết tranh chấp

Cơ chế giải quyết tranh chấp

Chính sách bảo mật

Chính sách bảo mật

Cảm ơn Quý khách hàng đã truy cập đến website Tinbanxe.vn.Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của bạn.
BÁO GIÁ DỊCH VỤ ĐẶT QUẢNG CÁO

BÁO GIÁ DỊCH VỤ ĐẶT QUẢNG CÁO

Bảng báo giá dịch vụ quảng cáo, đặt số hotline trên trang Tinbanxe.vn được cập nhật vào tháng 11/2020
Mua bán xe
Giá xe liên quan
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây