HOTLINE : 02866845555 [email protected]

Vinfast Phạm Văn Đồng

Địa chỉ: Số 166 Phạm Văn Đồng, Phường Xuân Đỉnh, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Xe đang bán

VinFast Phạm Văn Đồng là đại lý chính hãng của Vinfast. Đại lý tọa lạc tại Số 166 Phạm Văn Đồng, Phường Xuân Đỉnh, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
 

vinfastphamvandong 5

Đại lý VinFast Phạm Văn Đồng là Đại lý 3S chính thức lớn nhất Miền Bắc của VinFast tại Việt Nam.. Chuyên phân phối các sản phẩm ô tô VinFast như VinFast Lux A2.0, VinFast Fadil, Lux SA2.0, VinFast Phạm Văn Đồng là điểm Nhận đặt cọc Xe Điện VinFast VF e34, VF e35, VF e36 
 
vinfastphamvandong 8

VinFast Phạm Văn Đồng được thiết kế sang trọng, hiện đại với cảm hứng từ các đường thẳng ánh sáng trên tông màu trắng và ghi sáng, kết hợp sắc đỏ đặc trưng của thương hiệu VinFast được xây dựng trên tổng diện tích sử dụng lên đến gần 5.000m2 bao gồm phòng trưng bày, xưởng dịch vụ, phòng chờ khách hàng. Mỗi phòng đều được trang bị 2 phòng VIP lounge để tiếp đón khách hàng. VinFast là một trong số ít hãng xe trang bị phòng VIP tại showroom để nâng cao trải nghiệm khách hàng.
 
vinfastphamvandong 18

Phòng trưng bày với diện tích 280m2, bố trí trên 2 tầng. Showroom được trang bị hệ thống thang máy chuyên dụng hiện đại, phục vụ việc vận chuyển xe giữa các tầng. Phòng trưng bày có sự xuát hiện của các dòng xe thuộc thương hiệu VinFast
 
vinfastphamvandong 19

Phòng tiếp khách có diện tích 136m2, đây là nơi những chủ xe VinFast có thể ngồi nghỉ ngơi, thư giãn trong quá trình mang xe tới bảo dưỡng, sửa chữa.
 
vinfastphamvandong 9


Xưởng dịch vụ và không gian cho các tiện ích khác gần 2.000m2, là nơi tiếp nhận sửa chữa, bảo dưỡng số lượng lớn xe VinFast.
 
vinfastphamvandong 3


Không chỉ cung cấp cho khách hàng các mẫu xe mới hay các dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa. Đại lý còn cung cấp một số phụ tùng, đồ chơi xe hơi cho quý khách hàng.
 
vinfastphamvandong 7

Khách hàng khi đến showroom tham quan trải nghiệm hay sử dụng các dịch vụ tại showroom sẽ luôn cảm nhận được sự thoải mái và hiếu khách từ đội ngũ cán bộ nhân viên chuyên nghiệp nhiệt tình được đào tạo bài bản của VinFast Phạm Văn Đồng. 

Địa chỉ: Số 166 Phạm Văn Đồng, Phường Xuân Đỉnh, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội    
 

HÌNH ẢNH SHOWROOM

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây