HOTLINE : 02866845555 [email protected]

Toyota Tây Bắc Sơn La

Địa chỉ: Km số 10, Quốc lộ 6, phường Chiềng Sinh, Tp Sơn La, Tỉnh Sơn La

Xe đang bán

Toyota Tây Bắc Sơn La là chi nhánh của Toyota Hà Đông. Đại lý tọa lạc tại Km số 10, Quốc lộ 6, phường Chiềng Sinh, thành phố Sơn La, tỉnh Sơn La. 
 

toyota taybacsonla 4

Toyota Tây Bắc Sơn La được xây dựng và phân chia thành 3 khu vực chính: 

Khu trưng bày sản phẩm. Phòng trưng bày là nơi hội tụ những dòng xe hot nhất của Toyota như Camry, Vios, Corolla Cross, Wigo, Yaris, Rush, Corolla Altis, Hilux, Land Cruiser, Alphard Luxury, Avanza, Innova, Fortuner, Land Cruiser Prado, Granvia và Hiace... Bên cạnh đó khách hàng có thể tham khảo lái thử tất cả các dòng xe có tại đại lý. Nhân viên kinh doanh sẽ tư vấn và hỗ trợ khách trong suốt quá trình tham quan.
 
toyota taybacsonla 7

Khu vực phòng chờ cho khách hàng 
 
toyota taybacsonla 9

Khu xưởng dịch vụ của Toyota Tây Bắc Sơn La có:
  • enlightened12 khoang sửa chữa chung ( gồm 2 khoang sửa chữa nhanh và 9 khoang sửa chữa đồng sơn, 01 khoang nắn khung). 
  • enlightened03 Phòng sơn hiện đại đạt chuẩn quốc tế, sử dụng hệ thống khuấy sơn và pha màu hiện đại cùng công nghệ sơn gốc nước trong khu vực khép kín, hệ thống hút mùi trung tâm đảm bảo vệ sinh môi trường. 
toyota taybacsonla 10

Tất cả các khu đều được trang bị đầy đủ và hiện đại theo tiêu chuẩn của Toyota toàn cầu.
 
toyota taybacsonla 18

Đại lý Toyota Tây Bắc Sơn La chính thức đi vào hoạt động theo mô hình 3S:
  1. Sale: Bán hàng
  2. Space parts: Cung cấp phụ tùng 
  3. Service: Dịch vụ
 
toyota taybacsonla 16

Đặc biệt với đội ngũ giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, theo tiêu chuẩn Toyota toàn cầu luôn làm hài lòng khách hàng và mang đến những gì tốt nhất cho khách hàng. Nhận thức được “Con người chính là yếu tốt quyết định thành công của Doanh nghiệp” Công ty Toyota Tây Bắc Sơn La luôn coi đào tạo và phát triển nguồn nhân lực là một trong những chiến lược phát triển quan trọng của mình.
 
toyota taybacsonla 15

Mục tiêu lớn nhất của Toyota Tây Bắc Sơn La để tăng doanh số và có chỗ đứng trên thị trường ngày nay chính là “khách hàng”. Để đáp ứng nhu cầu mua hàng và sử dụng dịch vụ, Đại lý đã tìm hiểu sâu sắc về khách hàng để giúp Toyota Tây Bắc Sơn La phát triển và nâng cao hơn nữa chất lượng doanh thu một cách cụ thể.

Địa chỉ:  Km số 10, Quốc lộ 6, phường Chiềng Sinh, Tp Sơn La, Tỉnh Sơn La

HÌNH ẢNH SHOWROOM

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây