HOTLINE : 02866845555 [email protected]

Toyota An Giang

Địa chỉ: Số 1785 Trần Hưng Đạo, phường Mỹ Quý, Tp. Long Xuyên, tỉnh An Giang

Xe đang bán

Toyota An Giang là chi nhánh trực thuộc Toyota Cần Thơ và chính thức đi vào hoạt động ngày 26/7/2019.  Showroom tọa lạc tại địa chỉ số 1785 Trần Hưng Đạo, phường Mỹ Quý, Tp. Long Xuyên, tỉnh An Giang.
 

toyota an giang 13

Sở hữu vị trí đắc địa khi nằm trên trục đường chính Trần Hưng Đạo. Đây có thể nói là con đường sầm uất và nhộn nhịp bậc nhất TP. Long xuyên, An Giang.
 
toyota an giang 1

Showroom Toyota An Giang còn sở hữu khuôn viên rộng lớn với diện tích xây dựng 3.449m2. Bao gồm 3 khu vực chính: 
  1. Phòng trưng bày sản phẩm
  2. Khu vực phòng chờ cho khách hàng 
  3. Xưởng dịch vụ.
 
toyota an giang 10

Trong đó, chiếm diện tích lớn nhất là khu vực xưởng dịch vụ với 33 khoang sửa chữa, bao gồm 14 khoang bảo dưỡng nhanh/sửa chữa chung và 19 khoang sửa chữa đồng sơn được trang bị phòng sơn hiện đại, hệ thống khuấy sơn và pha màu trong khu vực khép kín. Tất cả các khu vực chức năng đều được trang bị các máy móc và công nghệ hiện đại. Đồng hành cùng là đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, đầy nhiệt huyết và lòng nhiệt tình. Vì thế mỗi ngày đại lý Toyota này có thể tiếp nhận hơn 30 lượt xe sử dụng dịch vụ.
 
toyota an giang 7

Hiện tại Toyota An Giang  hoạt động về các lĩnh vực như:
  1. Bán xe ô tô Toyota.
  2. Dịch vụ cung cấp phụ tùng chính hãng Toyota.
  3. Dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng, bảo hành xe.
 
toyota an giang 9

Với phương châm hoạt động “Con người chính là nguồn lực quan trọng và quý giá nhất”  Đại ý Toyota An Giang sẽ không ngừng đầu tư và phát triển “Nguồn lực Con người”. Toyota An Giang khẳng định sẽ mang lại cho Quý khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất với mục đích đạt sự hài lòng cao nhất của Khách hàng về các dịch vụ 3S đạt tiêu chuẩn Toyota. Tất cả tạo thành một hệ thống đồng bộ đảm bảo khách hàng có thể hoàn toàn đặt lòng tin và yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại Toyota An Giang!
 
toyota an giang 4

Địa chỉ: Số 1785 Trần Hưng Đạo, phường Mỹ Quý, Tp. Long Xuyên, tỉnh An Giang.
 

HÌNH ẢNH SHOWROOM

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây