HOTLINE : 02866845555 [email protected]

Mazda Trường Chinh

Địa chỉ: Số 827A - 829 Trường Chinh, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, TP.HCM

Xe đang bán

Mazda Trường Chinh là đại lý chính hãng của Mazda, tọa lạc tại Số 827A - 829 Trường Chinh, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, TP.HCM. Đại lý được xây dựng theo tiêu chuẩn 3S, bao gồm 3 khu vực: 

  1. Khu trưng bày xe
  2. Kho phụ tùng chính hãng. 
  3. Xưởng dịch vụ
 
mazdatruongchinh 1

Showroom được thiết kế theo phong cách Nhật vừa thoáng đãng, sang trọng, tiện nghi với tông màu chủ đạo Đen - Xám, tổng diện tích 5.000 m2 gồm khu trưng bày, xưởng dịch vụ và kho phụ tùng chính hãng
 
mazdatruongchinh 10

khu trưng bày xe có diện tích 800m2, trưng bày đầy đủ các dòng xe hiện có của thương hiệu Mazda tại Việt Nam theo bố cục gọn gàng, đẹp mắt như Mazda 2, Mazda 3, Mazda 6, Mazda CX-5, Mazda CX-8...và dòng bán tải Mazda BT-50.
 
mazdatruongchinh 2

Sau khu trưng bày xe, xưởng dịch vụ - phụ tùng Mazda Trường Chinh rộng 2000 m2, khu vực này được chia thành nhiều xưởng nhỏ hơn, bao gồm xưởng sửa chữa thân vỏ, hệ thống pha sơn vi tính, phòng sơn sấy, phòng sơn nhanh, khu vực máy chẩn đoán, khu đồng sơn xe mới, khu máy kiểm tra bình điện và kho phụ tùng chính hãng. Tất cả được đầu tư hệ thống cơ sở vật chất và kỹ thuật hiện đại, phụ tùng chính hãng, đáp ứng các nhu cầu bảo hành, bảo dưỡng, sửa chữa và đồng sơn xe mới. Mỗi ngày công suất phục vụ sửa chữa tối đa lên đến 30 lượt xe. 
 
mazdatruongchinh 4

Xưởng dịch vụ của Mazda Trường Chinh bao gồm các hoạt động chính sau:
  • Chế độ bảo hành
  • Bảo dưỡng định kỳ
  • Dịch vụ sửa chữa
  • Phụ kiện, phụ tùng
 
mazdatruongchinh 3

Đến với Mazda Trường Chinh, khách hàng không chỉ được chiêm ngưỡng cận cảnh những mẫu xe của Mazda mà còn được hỗ trợ giới thiệu, tư vấn nhiệt tình từ đội ngũ tư vấn viên đã được đào tạo với tác phong chuyên nghiệp và sẵn sàng giúp khách hàng lựa chọn cho mình mẫu xe phù hợp nhất.
 
mazdatruongchinh 11

Với đội ngũ kỹ thuật viên showroom có đầy đủ chuyên môn và tay nghề vững vàng, cung cách phục vụ tận tâm, chuyên nghiệp, đủ năng lực đáp ứng các yêu cầu của Quý khách hàng.
 
mazdatruongchinh 14

Đại lý chúng tôi đã và đang ngày càng nỗ lực nâng cấp và đầu tư phát triển cơ sở vật chất, nâng cao chất lượng chăm sóc khách hàng. Chúng tôi tin rằng, khi đến với showroom Mazda Trường Chinh khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về các dịch vụ của chúng tôi

Địa chỉ: Số 827A - 829 Trường Chinh, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, TP.HCM
 

HÌNH ẢNH SHOWROOM

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây