HOTLINE : 02866845555 [email protected]

Kia Long Biên

Địa chỉ: Số 105A Lý Sơn, Ngọc Thuỵ, Long Biên, Hà Nội

Xe đang bán

Kia Long Biên là một trong những biểu tượng tiên phong của Thaco trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ và doanh số của Kia tại khu vực phía Bắc. Đại lý tọa lạc tại số 105A đường Lý Sơn, phường Ngọc Thụy, quận Long Biên, thành phố Hà Nội.
 

kia longbien 1

Kia Long Biên có tổng diện tích 4900 mét vuông và được xây dựng chia  thành 3 khu vực chính:

Showroom trưng bày hiện đại, sang trọng có sự hiện diện của các sản phẩm hãng Kia được yêu thích nhất trên thị trường hiện nay như: Kia Picanto, Kia K3,  Kia Sorento, Kia Carens,…. 
 
kia longbien 6

Khu vực xưởng dịch vụ tiêu chuẩn được trang bị hệ thống chuẩn đoán, máy móc theo tiêu chuẩn toàn cầu của Kia Motors mang đến khả năng sửa chữa tối đa và chất lượng dịch vụ khách hàng cao nhất.
 
kia longbien 8

Bên cạnh sự đầu tư về cơ sở hạ tầng và trang thiết bị, Kia Long Biên còn đặc biệt chú trọng đến chất lượng dịch vụ khách hàng, với đội ngũ bán hàng và đội ngũ kỹ thuật viên vui vẻ, nhiệt tình, được đào tạo chuyên nghiệp và được cấp chứng chỉ bởi các chuyên gia hãng Kia.
 
kia longbien 5

Không chỉ có việc liên tục đổi mới để nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng, củng cố nội lực, mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, đại lý chúng tôi còn ưu tiên sáng tạo và phát triển những giá trị cốt lõi của Thaco nhằm tăng cao giá trị phục vụ khách hàng, khẳng định vị thế thương hiệu ô tô hàng đầu Việt Nam. Đến với Kia Long Biên khách hàng sẽ nhận được những ưu đãi tốt nhất. 
 
kia longbien 17

Địa chỉ:  Số 105A đường Lý Sơn, phường Ngọc Thụy, quận Long Biên, thành phố Hà Nội     

Hình ảnh showroom

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây