HOTLINE : 0949 710 712 Haiho.oto@gmail.com

Hyundai Trường Chinh

Địa chỉ: Số 682A Đường Trường Chinh, Phường 15, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh

Xe đang bán

Quận Tân Bình là một trong số ít những quận có nền kinh tế mạnh,tích cực và được đánh giá sẽ mang nhiều triển vọng bứt phá trong tương lai. Không những thế đây còn là vùng đất hội tụ đầy đủ những yếu tố thiên thời – địa lợi – nhân hòa, hứa hẹn là cơ hội lớn để quảng bá, hợp tác với đối tác khách hàng và cùng với sứ mệnh hòa mình vào sự phát triển của Sài Gòn.

Hyundai Trường Chinh trực thuộc Công Ty Cổ Phần Auto Trường Chinh, tọa lạc tại địa chỉ số 682A Đường Trường Chinh, Phường 15, Quận Tân Bình, TP.HCM. Đại lý Hyundai Trường Chinh chuyên mua bán, bảo hành, sửa chữa xe ôtô Hyundai nhập khẩu chính hãng từ nhà sản xuất Hyundai Hàn Quốc và lắp ráp trong nước. Đây cũng đồng thời là đại lý ủy quyền chính thức của Hyundai Thành Công Việt Nam. Hyundai trường chinh chuyên phân phối các dòng xe như: Hyundai Grand i10, Hyundai Accent, Hyundai Kona, Hyundai Elantra, Hyundai Creta, Hyundai Tucson, Hyundai Santafe, Hyundai Starex, Hyundai Solati 16 chỗ.

Khi nhắc tới ngành xe thương mại, xe du lịch nói chung cũng như các dòng xe của nhà Hyundai nói riêng thì không thể không nhắc đến Đại lý xe Hyundai Trường Chinh, tọa lạc tại 682A Đường Trường Chinh, Phường 15, Quận Tân Bình, TP.HCM.

Được thành lập từ nhiều năm trước trên mảnh đất có tổng diện tích trên 3000 m2, bao gồm: Showroom trưng bày xe, xưởng dịch vụ bảo hành sửa chữa và nhà kho theo tiêu chuẩn. Đại lý xe Hyundai Trường Chinh, Tân Bình tự hào là đại lý đạt tiêu chuẩn 3S (Sales – Service – Spare Part) của Hyundai toàn cầu.

Ngay từ khi mới thành lập, Hyundai Trường Chinh đã không ngừng nỗ lực cho việc củng cố tổ chức, đào tạo nhân viên theo tiêu chuẩn Hyundai bằng việc cử nhiều cán bộ nhân viên sang Hàn Quốc đào tạo.

Chính vì những nỗ lực không ngừng nghỉ đó của Hyundai Trường Chinh nên suốt những năm qua chúng tôi đã góp phần nâng cao vị thế dòng xe Hyundai tại Việt Nam cũng như chất lượng phục vụ nhằm giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận với những dòng xe Hyundai tốt chất lượng và nhiều mẫu đa dạng hơn. Từ đó đại lý xe Hyundai Trường Chinh luôn là lá cờ tiên phong trong các phong trào thi đua của hệ thống và dần trở thành địa chỉ quen thuộc uy tín của mỗi khách hàng.

Mong muốn của khách hàng cũng là sứ mệnh, kim chỉ Nam hoạt động của chúng tôi. Khi đến với Hyundai Trường Chinh khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ 3S theo tiêu chuẩn toàn cầu.

Địa chỉ showroom: Số 682A Đường Trường Chinh, Phường 15, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh

HÌNH ẢNH SHOWROOM

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây