•  196/1/29 Cộng Hòa, P.12, TP.HCM

Cách chúng tôi đánh giá xe

Để đánh giá về một chiếc xe, nhân viên kỹ thuật phải xét đến 3 khía cạnh như: On road, on track và on paper sau đó mới đưa đến cho khách hàng kết quả nhận định cuối cùng.

Không phải mẫu xe ô tô nào cũng có cách kiểm tra và đánh giá giống nhau. Để đưa ra được đánh giá chi tiết đòi hỏi kỹ thuật viên phải có nhiều kỹ năng và mức độ hiểu biết cao. Đó cũng chính là lý do giải thích vì sao Tin Bán Xe  luôn nhận được sự tín nhiệm của nhiều khách hàng trong suốt những năm qua. 

Để đánh giá về một chiếc xe, nhân viên kỹ thuật của chúng tôi phải xét đến 3 khía cạnh như: On road, on trackon paper sau đó mới đưa đến cho khách hàng kết quả nhận định cuối cùng. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng những nhận định chi tiết nhất về mẫu xe mà bạn đang quan tâm. Bởi việc chọn mua xe không chỉ dựa vào thiết kế ngoại thất mà khả năng vận hành cùng khối động cơ mới là yếu tố quan trọng cần phải quan tâm.

cach chung toi danh gia xe 1

 

Trên đường (On road)

Để kiểm tra khả năng vận hành của xe, đầu tiên chúng ta sẽ chọn sẵn một cung đường có thể đáp ứng được 3 yếu tố là đường cao tốc, đường đô thị và đường rừng núi. Tuy nhiên, chúng ta nên chọn một cung đường nhất định để trải nghiệm và đánh giá khả năng vận hành của xe. Hiện tại Team kĩ thuật của Tin Bán Xe thường thử nghiệm những chiếc xe oto trên những con đường nội thành của TPHCM, Đại lộ Bình Dương & nhiều tỉnh thành khác như Bình Phước, Lâm Đồng để trải nghiệm thực tế về khả năng vận hành của xe.

cach chung toi danh gia xe 3

Các chuyên viên kĩ thuật tại Tin Bán Xe, với nhiều năm kinh nghiệm nên có thể dễ dàng nhận biết được xe nào cho khả năng vận hành ổn định, chiếc nào có vấn đề khi thay đổi tính chất của bề mặt đường cũng như ưu và nhược điểm của từng dòng xe ra sao…Ngoài ra để cho kết quả khách quan nhất, nhân viên sẽ kết hợp chạy thử các dòng xe cùng phân khúc trên cùng một con đường và cùng thời điểm trong một ngày. 

Có một điều mà nhiều người cũng biết chính là khả năng tiêu hao nhiên liệu thực tế của một chiếc xe không phải lúc nào cũng khớp với số liệu mà nhà sản xuất đã công bố. Vì vậy, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ thử nghiệm bằng cách tạo ra một con đường nhân tạo, có thể gọi là con đường trong phòng thí nghiệm. Lúc này, người lái sẽ kiểm soát chặt chẽ tốc độ và đảm bảo độ ổn định trên con đường này để thu được dữ liệu tương tự như khi trải nghiệm thực tế. Kết quả sẽ cho thấy bạn thấy được mức tiêu hao nhiên liệu thực tế của xe.

Đường đua (On track)

Do điều kiện giao thông ở Viện Nam chưa bằng các nước phát triển, ví thế khó có thể trải nghiệm xe thực tế ở những đường đua. Để đánh giá về khả năng on track một cách khoa học và chính xác nhất, Trước tiên chúng tôi bắt đầu thử nghiệm trên một cung đường cao tốc có bốn làn đường với chiều dài hai dặm để kiểm tra tiếng ồn. Một đoạn đường thẳng dài để kiểm tra về khả năng tăng tốc và phanh. Tiếp theo là một cung đường đồi núi uốn lượn để khám phá giới hạn hoạt động của chiếc xe và cách xử lý bên trong động cơ. Các nhân viên cũng kiểm tra về nguồn điện bằng cách chạy xe trên một con đường hỗn hợp đã lựa chọn trước cho đến khi pin hết.

Trên lý thuyết (On paper)

Ai cũng muốn mua một chiếc xe tốt với giá tốt. Chúng tôi luôn nghiên cứu để đưa ra mức giá tốt nhất mà khách hàng cảm thấy xứng đáng với những gì họ đã bỏ ra. Điều chỉnh giá bán và các khoản chi phí phát sinh trong thực tế luôn là yếu tố quan trọng để để đưa ra giá phù hợp cho mỗi chiếc xe. 

Dĩ nhiên nếu bạn là một người sở hữu một công ty ô tô và muốn mua xe để bán lại thì giá bán lẻ sẽ được tính theo cách khác. Chúng tôi sẽ cân nhắc thêm lợi ích cho người nộp thuế 20% và 40%. Mô hình kinh doanh này sẽ giúp tiết được kha khá các khoản thuế hàng tháng, do đó người dùng sẽ mua được mẫu xe ưng ý với cái giá thấp hơn so với mua tại đại lý. 

Bạn đã sẵn sàng để mua chưa? 

Hy vọng qua bài viết này sẽ giúp bạn biết cách đánh giá và chọn mua xe phù hợp. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi tự tin đem đến cho quý khách hàng các mẫu xe chất lượng đã được kiểm tra kỹ càng cùng mức giá tốt nhất.
Lưu ý: Đối với những dòng xe chưa về Việt Nam chúng tôi chỉ có thể đánh giá qua các chi tiết kĩ thuật & tham khảo các bài đánh giá xe của các đơn vị uy tín ở nước ngoài chính vì thế các bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào thông tin mà chúng tôi cung cấp
Trên đây là toàn bộ quy trình mà Tin Bán Xe áp dụng để đánh giá một chiếc xe oto, Nhằm mang lại cho quý độc giả một nguồn thông tin về xe oto chính xác nhất, xác thực nhất chúng tôi luôn tìm hiểu và cải thiện quy trình để mang đến những thông tin hữu ích nhất cho các bạn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây