Quy chế hoạt động

 
QUY CHẾ HOẠT ĐỘNG CỦA SÀN GIAO DỊCH
THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ HTTPS://TINBANXE.VN
Tinbanxe.vn là trung tâm thương mại điện tử phục vụ nhu cầu giới thiệu, mua bán trực tuyến bao gồm: Đăng tin rao bán sản phẩm/dịch vụ, đăng tin tìm đối tác mở đại lý, đăng tin mong muốn mở đại lý.
Tinbanxe.vn được xây dựng nhằm hỗ trợ tối đa cho khách hàng muốn tìm hiểu thông tin trực tuyến về nhiều loại sản phẩm, dịch vụ khác nhau khi có nhu cầu mua sắm hàng hoá.
Sứ mệnh mà Tinbanxe.vn hướng tới là sẽ trở thành Sàn thương mại điện tử tin cậy trong thị trường Thương mại điện tử, là cầu nối thương mại giữa người bán và người mua, giữa doanh nghiệp với doanh nghiệp.
I. Nguyên tắc chung
Sàn giao dịch điện tử Tinbanxe.vn do Công ty TNHH thương mại E Com (Công ty) thực hiện hoạt động và vận hành. Thành viên trên sàn giao dịch điện tử là các thương nhân, tổ chức, cá nhân có hoạt động thương mại hợp pháp được Tinbanxe.vn chính thức công nhận và được phép sử dụng dịch vụ do Sàn giao dịch điện tử Tinbanxe.vn và các bên liên quan cung cấp.
Nguyên tắc này áp dụng cho các thành viên đăng ký sử dụng, tham gia đăng tin sản phẩm được thực hiện trên Sàn giao dịch Thương mại điện tử Tinbanxe.vn.
Thương nhân, tổ chức, cá nhân tham gia giao dịch tại Sàn Giao dịch thương mại điện tử Tinbanxe.vn tự do thỏa thuận trên cơ sở tôn trọng quyền và lợi ích hợp pháp của các bên tham gia hoạt động mua bán sản phẩm, dịch vụ thông qua hợp đồng, không trái với qui định của pháp luật.
Thông tin về thương nhân, tổ chức, cá nhân tham gia là thành viên trên Tinbanxe.vn phải minh bạch và chính xác.
Sản phẩm, dịch vụ tham gia giao dịch trên Sàn giao dịch thương mại điện tử Tinbanxe.vn phải đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật có liên quan, không thuộc các trường hợp cấm kinh doanh, cấm quảng cáo theo quy định của pháp luật.
Hoạt động mua bán hàng hóa qua Sàn giao dịch thương mại điện tử Tinbanxe.vn phải được thực hiện công khai, minh bạch, đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng.
Tất cả các nội dung trong Quy chế này phải tuân thủ theo hệ thống pháp luật hiện hành của Việt Nam. Thành viên khi tham gia vào Sàn giao dịch TMĐT Tinbanxe.vn phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình đối với luật pháp hiện hành của Việt Nam và cam kết thực hiện đúng những nội dung trong Quy chế của Sàn giao dịch TMĐT Tinbanxe.vn .

II. Quy định chung
Tên Miền Sàn Giao dịch Thương mại Điện tử: Sàn giao dịch TMĐT Tinbanxe.vn do Công ty TNHH Thương mại E Com phát triển với tên miền Sàn giao dịch là: Tinbanxe.vn (sau đây gọi tắt là: “Sàn giao dịch TMĐT Tinbanxe.vn ”).
Định nghĩa chung:
Người bán: là thương nhân, tổ chức, cá nhân, showroom có nhu cầu sử dụng dịch vụ của Tinbanxe.vn bao gồm: đăng tin bán xe ô tô trên web.
Người mua (khách hàng): là thương nhân, tổ chức, cá nhân có nhu cầu tìm hiểu thông tin về xe ô tô, dịch vụ được đăng tải trên Tinbanxe.vn. Người mua có quyền đăng ký tài khoản hoặc không cần đăng ký.
Thành viên: là bao gồm cả Người bán lẫn người mua
Thành viên tham gia giao dịch trên Sàn giao dịch Tinbanxe.vn là thương nhân, tổ chức, cá nhân có nhu cầu mua bán xe ô tô trên website.
Thành viên phải đăng ký kê khai ban đầu các thông tin cá nhân có liên quan, được Ban quản lý sàn TMĐT Tinbanxe.vn chính thức công nhận và được phép sử dụng dịch vụ do Sàn giao dịch TMĐT.
- Khi bạn đăng ký là thành viên của Tinbanxe.vn , thành viên hiểu rằng:
+ Thành viên có thể tạo một tài khoản cá nhân của mình để sử dụng.
+ Thành viên có thể mua sản phẩm, dịch vụ theo đúng giá và quy chuẩn theo đúng cam kết của thương nhân hợp pháp đã công bố trên sàn.
- Nội dung bản Quy chế này tuân thủ theo các quy định hiện hành của Việt Nam. Thành viên khi tham gia vào Sàn giao dịch TMĐT Tinbanxe.vn phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình đối với luật pháp hiện hành của Việt Nam và cam kết thực hiện đúng những nội dung trong Quy chế của Sàn giao dịch Tinbanxe.vn
III. Quy trình giao dịch
Quy trình đăng và quản lý thông tin trên webiste 
 1. Đăng ký tài khoản
 • Chọn mục “Đăng ký”
 • Khai thông tin theo mẫu hướng dẫn
 • Chọn “Đăng ký thành viên” để gửi thông tin cấp tài khoản
    1.  
b. Quy trình dành cho Người bán đăng tin
Chuẩn bị tin bài bằng chữ và hình ảnh:
Các tin bài cần đăng phải được chia thành 2 phần được phân theo định dạng bằng chữ và hình ảnh.
Các nội dung bằng chữ nên được đánh máy sẵn trên một chương trình soạn thảo văn bản ( MS Word, OpenOffice)
Các nội dung bằng hình ảnh được định dạng theo dạng ảnh jpg,bmp, hoặc gif.
Để đưa Tin thường lên website, cần thực hiện tuần tự các bước sau:
Bước 1: Đăng nhập với thông tin đã được đăng ký tại Tinbanxe.vn;

Bước 2: Chọn mục “ĐĂNG TIN”;

Điền đầy đủ thông tin xe bán vào các mục: hãng xe, dòng xe, đời xe, số km, giá tiền, xuất xứ, kiểu giáng, hộp số, tình trạng xe muốn bán sau đó tiến hành up hình ảnh chiếc xe lên mục hình ảnh
Bước 3: Người bán tiến hành mô tả sản phẩm, dịch vụ (mô tả chi tiết sản phẩm, hình ảnh, các chính sách liên quan như bảo hành, đổi trả, vận chuyển và thông tin liên hệ của Người bán) theo đúng loại sản phẩm mà Người bán muốn đăng vào mục tiêu đề và nội dung kèm Link Youtobe nếu có, sau đó điền đầy đủ thông tin liên hệ.
Sau đó Người bán cập nhật thông tin  liên hệ để người mua có thể liên hệ giao dịch


Bước 4: Sau khi tạo tin rao vặt xong Người bán sẽ click “LƯU LẠI”.
    1.  
C. Quy trình dành cho người mua
Bước 1: Khách hàng có nhu cầu chỉ cần truy cập theo địa chỉ Tinbanxe.vn và tìm kiếm theo nhu cầu cần giao dịch trên thanh công cụ
Bước 2: người mua khi lựa chọn sản phẩm, dịch vụ liên lạc với Người bán hoặc nhân viên hỗ trợ của sàn giao dịch
Bước 3: người mua và Người bán tự thỏa thuận giá cả, nội dung hợp đồng, giá trị Hợp đồng, và chọn hình thức thanh toán, thời gian thanh toán, đồng thời thực hiện hợp đồng và thanh lý hợp đồng. Các hoạt động này được thực hiện không trực tuyến và không liên quan tới sàn giao dịch TMĐT Tinbanxe.vn
   1.  
d. Quản lý tin đăng
Nội dung một gian hàng đã tiến hàng đăng tải:
Bước 1: Người quản trị truy cập vào hệ thống quản trị website với quyền tương ứng
Bước 2: Người quản trị vào hệ thống kiểm duyệt tin đăng

Bước 3: Người quản trị tìm và kiểm tra xác thực tin của người đăng
Bước 4: Người quản trị duyệt tin.
Ban quản trị website sẽ có cơ chế kiểm soát những tin bài được up lên. Tất cả những bài vi phạm sẽ bị xóa. Nếu thành viên tái phạm nhiều lần ban quản trị sẽ khóa tài khoản. Tinbanxe.vn sẽ gửi cho thành viên một mã số để đại diện cho tin đăng đó.

2. Chính sách giao nhận vận chuyển

(Áp dụng với hàng hóa hữu hình)
Người mua toàn quyền thỏa thuận với người bán về phương thức giao hàng, có thể giao trực tiếp, có thể gửi qua bưu điện, thuê bên thứ ba chuyển phát tùy thuộc vào 2 bên thỏa thuận với nhau về việc giao nhận. Tinbanxe.vn sẽ có trách nhiệm cung cấp thông tin cho người mua hoặc người bán khi có tranh chấp trong quá trình giao dịch nếu có phát sinh mâu thuẩn xảy ra sau khi giao hàng.
Tinbanxe.vn yêu cầu người bán khi đăng tin bài rao bán sản phẩm phải đưa đầy đủ thông tin về chính sách vận chuyển, thanh toán.
Người mua cần đọc kỹ những chính sách vận chuyển của người bán trong mỗi tin rao vặt.
Tinbanxe.vn khuyến cáo người mua đọc phần bình luận ở dưới mỗi chủ đề để biết được mức độ tin cậy của Người bán.
3. Chính sách bảo trì, bảo hành
Khi tiến hành giao dịch người mua cần trao đổi về chính sách bảo hành hàng hóa của người bán (nếu có). Đồng thời yêu cầu người bán cung cấp giấy bảo hành hàng hóa (nếu có)
Người bán có trách nhiệm tiếp nhận bảo hành sản phẩm dịch vụ cho người mua như trong cam kết giấy bảo hành sản phẩm.
Người mua luôn giữ giấy bảo hành và có quyền đến tận nơi cung cấp sản phẩm để bảo hành hoặc yêu cầu đến tận nhà bảo trì đối với sản phẩm cố định sử dụng tại nhà.
Người mua có quyền khiếu nại, khiếu kiện Người bán trong trường hợp người bán từ chối bảo hành bảo trì sản phẩm khi đang còn trong thời hạn bảo hành bảo trì ghi trên giấy bảo hành.
Tinbanxe.vn khuyến cáo người mua hàng cần kiểm tra các chính sách bảo hành, bảo trì của nhà bán liên quan đến xe ô tô. Tinbanxe.vn sẽ không bán xe trực tiếp và không chịu trách nhiệm chính trong việc bảo hành bất kỳ sản phẩm nào. Tinbanxe.vn chỉ hỗ trợ trong khả năng cho phép để sản phẩm của người mua được bảo hành theo chế độ của người bán
​​​​4. Chính sách đổi trả hàng
Tinbanxe.vn không phải là người bán sản phẩm, dịch vụ nên việc đổi trả sản phẩm, dịch vụ sẽ được thược hiện theo chính sách của từng người bán .
Tinbanxe.vn yêu cầu người bán khi đăng tin bài rao bán sản phẩm phải đưa đầy đủ thông tin về chính sách đổi trả hàng.
Tinbanxe.vn khuyến cáo người mua phải đọc kĩ thông tin, hoặc gọi điện trực tiếp cho người mua tìm hiểu về việc đổi trả hàng như thế nào trước khi quyết định mua hàng.
Tinbanxe.vn sẽ hỗ trợ người mua trong khả năng cho phép về việc đổi trả hàng hóa
​​​​​​​5. Quy trình hỗ trợ giải quyết khiếu nại/ phản ánh
Tinbanxe.vn và Người bán có trách nhiệm tiếp nhận khiếu nại và hỗ trợ người mua liên quan đến giao dịch tại website Tinbanxe.vn .
Khi phát sinh tranh chấp, Công ty đề cao giải pháp thương lượng, hòa giải giữa các bên nhằm duy trì sự tin cậy của thành viên vào chất lượng dịch vụ của Tinbanxe.vn và thực hiện theo các bước sau:
 • Bước 1:Thành viên người mua khiếu nại về hàng hóa, dịch vụ của Người bán qua email: Tinbanxe@gmail.com, Thành viên có thể phản ánh trực tiếp đến đến ban quản trị.
 • Bước 2: Bộ phận Chăm Sóc Khách Hàng của Tinbanxe.vn sẽ tiếp nhận các khiếu nại của thành viên người mua, tùy theo tính chất và mức độ của khiếu nại thì bên Tinbanxe.vn sẽ có những biện pháp cụ thể hộ trợ người mua để giải quyết tranh chấp đó.
 • Bước 3: Trong trường nằm ngoài khả năng và thẩm quyền của Tinbanxe.vn  thì ban quản trị sẽ yêu cầu người mua đưa vụ việc này ra cơ quan nhà nước có thẩm quyền giải quyết theo pháp luật
Người mua gửi khiếu nại tại địa chỉ :
Công ty TNHH thương mại E Com
Địa chỉ: Số 18/62 Phan Văn Hớn, Ấp 7, Xã Xuân Thới Thượng, Huyện Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện thoại: 0908954555
Email: tinbanxe@gmail.com
Quy định khiếu nại, cảnh báo, tranh chấp
 1. Tất cả các bài đăng không đủ các điều kiện dưới đây sẽ bị khóa
 • Đối tượng bị phản ánh là thành viên tinbanxe.vn
 • Sự việc phải liên quan đến bài viết của thành viên đó trên tinbanxe.vn
 • Phải có bằng chứng cụ thể
 • Không có ngôn từ xúc phạm, chửi tục, hăm dọa
 1. Khi khiếu nại phải đưa ra bằng chứng cụ thể, rõ ràng, đồng thời phải có:
 • Tài khoản của người khiếu nại
 • Link dẫn chứng liên quan
Tinbanxe.vn  tôn trọng và nghiêm túc thực hiện các quy định của pháp luật về bảo vệ quyền lợi của người mua (người tiêu dùng). Vì vậy, đề nghị các thành viên đăng tin rao vặt sản phẩm, dịch vụ trên sàn cung cấp đầy đủ, chính xác, trung thực và chi tiết các thông tin liên quan đến sản phẩm, dịch vụ. Mọi hành vi lừa đảo, gian lận trong kinh doanh đều bị lên án và phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật.
Các bên bao gồm Người bán, người mua sẽ phải có vai trò trách nhiệm trong việc tích cực giải quyết vấn đề. Đối với Người bán hàng cần có trách nhiệm cung cấp văn bản giấy tờ chứng thực thông tin liên quan đến sự việc đang gây mâu thuẫn cho khách hàng. Đối với Tinbanxe.vn sẽ có trách cung cấp những thông tin liên quan đến người mua và Người bán nếu được người mua hoặc Người bán (liên quan đến tranh chấp đó) yêu cầu.  
Sau khi Người bán, người mua đã giải quyết xong tranh chấp phải có trách nhiệm báo lại cho ban quản trị Tinbanxe.vn . Trong trường hợp giao dịch phát sinh mâu thuẫn mà lỗi thuộc về Người bán: Tinbanxe.vn  sẽ có biện pháp cảnh cáo, khóa tài khoản hoặc chuyển cho cơ quan pháp luật có thẩm quyền tùy theo mức độ của sai phạm. Tinbanxe.vn sẽ chấm dứt và gỡ bỏ toàn bộ tin bài về sản phẩm, dịch vụ của Người bán đó trên Tinbanxe.vn  đồng thời yêu cầu Người bán bồi hoàn cho khách hàng thỏa đáng trên cơ sở thỏa thuận với khách hàng.
Nếu thông qua hình thức thỏa thuận mà vẫn không thể giải quyết được mâu thuẫn phát sinh từ giao dịch giữa 2 bên người mua, Người bán, thì một trong 2 bên người mua và Người bán sẽ có quyền nhờ đến cơ quan pháp luật có thẩm quyền can thiệp nhằm đảm bảo lợi ích hợp pháp của các bên nhất là cho khách hàng.

IV. 
Quy trình thanh toán
1. 
Quy trình thanh toán giữa người mua và người bán
Cách 1: Thanh toán trực tiếp (người mua nhận hàng tại địa chỉ người bán):
Bước 1: Người mua tìm hiểu thông tin về sản phẩm, dịch vụ được đăng tin;
Bước 2: Người mua đến địa chỉ bán hàng
Bước 3: Người mua thanh toán và nhận hàng;
Cách 2: Thanh toán sau (COD – giao hàng và thu tiền tận nơi):
Bước 1: Người mua tìm hiểu thông tin về sản phẩm, dịch vụ được đăng tin;
Bước 2: Người mua xác thực đơn hàng (điện thoại, tin nhắn, email);
Bước 3: Người bán xác nhận thông tin Người mua;
Bước 4: Người bán chuyển hàng;
Bước 5: Người mua nhận hàng và thanh toán.
Cách 3: Thanh toán online qua thẻ tín dụng, chuyển khoản
Bước 1: Người mua tìm hiểu thông tin về sản phẩm, dịch vụ được đăng tin;
Bước 2: Người mua xác thực đơn hàng (điện thoại, tin nhắn, email);
Bước 3: Người bán xác nhận thông tin Người mua;
Bước 4: Người mua thanh toán;
Bước 5: Người bán chuyển hàng;
Bước 6: Người mua nhận hàng.
Đối với người mua hàng từ Tinbanxe.vn thì phải tuẩn thu theo chính sách thanh toán của công ty.
2. 
Quy trình thanh toán giữa Người bán và Ban quản lý Tinbanxe.vn
Nhà cung cấp/Đối tác sẽ thanh toán theo nội dung đã ký kết thỏa thuận bán hàng trên  Tinbanxe.vn bằng hình thức tạo gian hàng trong hợp đồng, thanh toán trực tiếp tại Công ty bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản qua ngân hàng cho Công ty như thỏa thuận trên hợp đồng giữa hai bên.

V. 
Đảm bảo an toàn giao dịch
      Ban quản trị đã sử dụng các dịch vụ để bảo vệ thông tin về nội dung tin rao vặt bán hàng trên Tinbanxe.vn. Để đảm bảo các giao dịch được tiến hành thành công, hạn chế tối đa rủi ro có thể phát sinh.
      Người bán phải cung cấp thông tin đầy đủ (tên, địa chỉ, số điện thoại, email) trên mỗi tin rao vặt.
      Người mua không nên đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ ai bằng email hoặc hình thức liên lạc khác, Tinbanxe.vn không chịu trách nhiệm về những thiệt hại hay rủi ro thành viên có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của người mua viên qua Internet hoặc email.
      Không nên trả tiền trước cho người bán mà người mua chưa giao dịch lần nào.
      Người bán tham khảo thông tin về người bán, chất lượng hàng hóa bằng cách liên hệ trước với người bán.
      Người mua tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị xử lý theo Quy chế và quy định của pháp luật.
      Mọi thông tin giao dịch được bảo mật, trừ trường hợp buộc phải cung cấp khi Cơ quan pháp luật yêu cầu.

VI. Bảo vệ thông tin cá nhân khách hàng
1. Mục đích và phạm vi thu thập
Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên Sàn giao dịch TMĐT Tinbanxe.vn bao gồm: email, điện thoại, tên đăng nhập, mật khẩu đăng nhập, địa chỉ khách hàng (thành viên). Đây là các thông tin mà Tinbanxe.vn cần thành viên cung cấp bắt buộc khi đăng ký sử dụng dịch vụ và để Tinbanxe.vn liên hệ xác nhận khi khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ trên website nhằm đảm bảo quyền lợi cho cho người tiêu dùng.
Các thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Ngoài ra, thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Sàn giao dịch TMĐT Tinbanxe.vn về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.
2. Phạm vi sử dụng thông tin
Sàn giao dịch TMĐT Tinbanxe.vn sử dụng thông tin thành viên cung cấp để:
- Cung cấp các dịch vụ đến Thành viên;
- Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa thành viên và Sàn giao dịch TMĐT Tinbanxe.vn ;
- Ngăn ngừa các hoạt động phá hủy tài khoản người dùng của thành viên hoặc các hoạt động giả mạo Thành viên;
- Liên lạc và giải quyết với thành viên trong những trường hợp đặc biệt.
- Không sử dụng thông tin cá nhân của thành viên ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại Tinbanxe.vn .
- Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: Sàn giao dịch TMĐT Tinbanxe.vn có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân thành viên khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của thành viên.

3. Thời gian lưu trữ thông tin
Dữ liệu cá nhân của Thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự thành viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của Tinbanxe.vn .
4. Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin bảo mật
- Sàn TMĐT TINBANXE.VN có thể tiết lộ Thông tin cá nhân từ Khách hàng cho bên thứ ba để đáp ứng yêu cầu pháp lý, thực thi các chính sách của Tinbanxe.vn, khi có thông báo rằng một danh sách hoặc nội dung vi phạm các quyền lợi, hoặc để bảo vệ quyền lợi, tài sản hoặc sự an toàn. Những thông tin này sẽ được công bố theo quy định của pháp luật và các quy định hiện hành. Tinbanxe.vn cũng có thể chia sẻ thông tin cá nhân của bạn cho:
+ Bên thứ ba để cung cấp nội dung và dịch vụ chung (như đăng ký, giao dịch và hỗ trợ khách hàng), giúp phát hiện và ngăn chặn hành vi bất hợp pháp và vi phạm chính sách của Tinbanxe.vn, và để hướng dẫn các quyết định về sản phẩm, dịch vụ và thông tin liên lạc của bên thứ ba. Các bên thứ ba sẽ sử dụng thông tin này để gửi cho bạn thông tin liên lạc tiếp thị chỉ khi bạn yêu cầu dịch vụ của họ.
+  Cung cấp dịch vụ theo hợp đồng hỗ trợ hoạt động kinh doanh của Tinbanxe.vn (như điều tra gian lận, thu thập hóa đơn, liên kết, các chương trình khen thưởng và hỗ trợ khách hàng).
+ Bên thứ ba khác mà bạn yêu cầu Tinbanxe.vn gửi thông tin của bạn (hoặc bên mà bạn đồng ý khi sử dụng một dịch vụ cụ thể khác).
+Các cơ quan thực thi pháp luật, các cơ quan khác của chính phủ hoặc các bên thứ ba để đáp ứng yêu cầu thông tin liên quan đến điều tra hình sự, hoạt động bất hợp pháp bị cáo buộc hoặc bất kỳ hoạt động nào khác có thể làm cho Tinbanxe.vn, bạn hay bất kỳ người dùng Tinbanxe.vn phải chịu trách nhiệm pháp lý. Các thông tin cá nhân Tinbanxe.vn tiết lộ có thể bao gồm ID người dùng của bạn và lịch sử ID người dùng, tên, thành phố, quận, số điện thoại, địa chỉ email, khiếu nại gian lận và đấu thầu và danh sách lược sử hoặc bất cứ điều gì khác mà Tinbanxe.vn cho là có liên quan.
+ Các cơ quan khác có liên quan đến điều tra gian lận, vi phạm sở hữu trí tuệ, vi phạm bản quyền, hoặc các hoạt động bất hợp pháp khác, tùy theo quyết định của Tinbanxe.vn tin rằng cần thiết hoặc thích hợp, hoặc theo thỏa thuận bảo mật hoặc theo yêu cầu của pháp luật. Khi đó, Tinbanxe.vn có thể tiết lộ tên, địa chỉ, thành phố, quận, postcode, quốc gia, số điện thoại, địa chỉ email và tên công ty.
+ Các đơn vị kinh doanh khác mà Tinbanxe.vn kế hoạch sát nhập với hoặc được mua lại bởi một cá thể kinh doanh. (Nếu một sự sát nhập như vậy xảy ra, Tinbanxe.vn sẽ yêu cầu đơn vị sát nhập thực thi Chính sách Bảo mật này đối với thông tin cá nhân của bạn). Nếu thông tin cá nhân của bạn sẽ được sử dụng trái với Chính sách này, bạn sẽ nhận được thông báo trước.
+ Các Bên Thứ Ba và Các Liên Kết Sàn TMĐT TINBANXE.VN có thể chuyển thông tin của quý khách cho các công ty khác trong nhóm. Tinbanxe.vn có thể chuyển thông tin của quý khách cho các đại lý và nhà thầu phụ trong khuôn khổ quy định của Chính sách Bảo mật. Ví dụ: Tinbanxe.vn sẽ nhờ bên thứ ba giao hàng, nhận tiền thanh toán, phân tích dữ liệu, tiếp thị và dịch vụ hỗ trợ khách hàng. Tinbanxe.vn có thể trao đổi thông tin với bên thứ ba với mục đích chống gian lận và giảm rủi ro tín dụng. Tinbanxe.vn có thể chuyển cơ sở dữ liệu gồm thông tin cá nhân của bạn nếu Tinbanxe.vn bán cả công ty hoặc chỉ một phần. Trong khuôn khổ Chính sách bảo mật, Tinbanxe.vn không bán hay tiết lộ dữ liệu cá nhân của bạn cho bên thứ ba mà KHÔNG được đồng ý trước trừ khi điều này là cần thiết cho các điều khoản trong Chính sách bảo mật hoặc Tinbanxe.vn được yêu cầu phải làm như vậy theo quy định của Pháp luật. Website có thể bao gồm quảng cáo của bên thứ ba và các liên kết đến các trang web khác hoặc khung của các trang web khác. Xin lưu ý rằng Tinbanxe.vn không có nhiệm vụ bảo mật thông tin hay nội dung của bên thứ ba hay các website khác, hay bất kỳ bên thứ ba nào mà Tinbanxe.vn chuyển giao dữ liệu cho phù hợp với Chính sách bảo mật.
5. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân
 • Công ty TNHH Thương Mại E Com
 • Trụ sở chính: Số 18/62 Phan Văn Hớn, Ấp 7, Xã Xuân Thới Thượng, Huyện Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
 • Điện thoại: 028.6684.5555 – 0946.700.808
 • Email: tinbanxe@gmail.com
6. Phương thức và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình trên tinbanxe.vn.
Thành viên có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản và chỉnh sửa thông tin cá nhân hoặc yêu cầu Ban quản trị tinbanxe.vn thực hiện việc này.

Thành viên có quyền gửi khiếu nại về việc lộ thông tin cá nhân cho bên thứ ba đến Ban quản trị của Tinbanxe.vn.vn thông qua email  tinbanxe@gmail.com hoặc số điện thoại 028.6684.5555 – 0946.700808 hoặc về địa chỉ trụ sở của Công ty. Sau khi tiếp nhận thông tin khiếu nại, Tinbanxe.vn sẽ xác nhận lại thông tin, phải có trách nhiệm giải quyết khiếu nại cho khách hàng và cho đến khi khách hàng đồng ý. Tinbanxe.vn có trách nhiệm trả lời lý do và hướng dẫn thành viên khôi phục và bảo mật lại thông thành viên đã đăng ký hoặc xoá bỏ đăng ký theo yêu cầu của thành viên.
7. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng
Thông tin cá nhân của thành viên trên Tinbanxe.vn  được Tinbanxe.vn  cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của Tinbanxe.vn. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.
Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên.
Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, Tinbanxe.vn sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.
Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của Thành viên bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa tại khu vực dữ liệu trung tâm an toàn cấp 1 của Tinbanxe.vn.
Ban quản lý Tinbanxe.vn yêu cầu các cá nhân khi đăng ký là thành viên, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, email, số điện thoại, địa chỉ mua bán xe…và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý Tinbanxe.vn  không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của Thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác hoặc chúng tôi sẽ chấm dứt đăng ký thành viên nếu yêu cầu thành viên cung cấp đầy đủ mà không được đáp ứng.

VII. Bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng       
Ban quản lý Sàn yêu cầu các cá nhân khi đăng ký là thành viên, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, số chứng minh nhân dân, điện thoại, số tài khoản, số thẻ thanh toán …., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý Tinbanxe.vn không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của người mua đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của người mua đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.
Người mua có quyền gửi khiếu nại trực tiếp và yêu cầu bồi thường đến người bán có liên quan trong trường hợp sản phẩm, dịch vụ do người bán thực hiện cung cấp không đảm bảo chất lượng như các thông tin đã công bố.
Sàn giao dịch TMĐT Tinbanxe.vn luôn đảm bảo làm trọng tài yêu cầu bồi thường cho người mua từ người bán cung cấp sản phẩm, dịch vụ nhằm đảm bảo quyền lợi hợp pháp cho người tiêu dùng trong các trường hợp liên quan mâu thuẩn giao dịch gây ảnh hưởng đến lợi ích người mua.

VIII. 
Quản lý thông tin xấu
1.Quy định về đăng tin:
- Là thành viên của Tinbanxe.vn bạn có thể đăng tin bán xe trên website Tinbanxe.vn;
- Để đăng tin trên Tinbanxe.vn bạn cần phải là thành viên và phải đăng nhập vào Tinbanxe.vn;
- Thành viên cá nhân (bao gồm thành viên thường, VIP) có thể để thông tin liên hệ là tên công ty, tên salon, hay showroom khi đăng tin;
- Người đăng tin phải hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung và thông tin đăng của mình trên Tinbanxe.vn;
- Các tin đăng nếu vi phạm một trong những tiêu chí sau có thể sẽ bị Tinbanxe.vn xóa mà không cần báo trước:
- Spam tin: Cùng một xe bán (hoặc tin mua xe) nhưng được đăng lặp đi lặp lại nhiều lần (từ 2 lần trở lên) trong cùng một tài khoản hay nhiều tài khoản khác nhau;
-Tin đăng không đúng nội dung, chẳng hạn: cần bán xe Daewoo Matiz nhưng lại chọn đăng tin bán xe trong mục hãng Toyota…;
- Thông tin không không hợp lý (ví dụ: giá bán bất hợp lý…);
- Thông tin liên lạc (trong phần đăng ký tài khoản) không đúng (người dùng không thể liên lạc được, hoặc bản thân người có trong thông tin liên lạc không đăng tin);
- Tin đăng để số điện thoại/email không đúng quy định (nhập số điện thoại/email vào phần mô tả bán xe);
- Tin đăng kiểu quảng cáo không cụ thể cho cho 1 chiếc xe nào hoặc đăng bán nhiều xe trong cùng một tin;
- Đăng ảnh xe không đúng (ảnh tượng trưng hoặc ảnh lấy từ 1 website nào khác), ảnh không liên quan đến xe, trên ảnh có chứa thông tin liên hệ (điện thoại, email, website), ảnh có chất lượng quá thấp...
Danh sách hàng hóa dịch vụ cấm
- Sàn Tinbanxe.vn chỉ đăng tin mua bán xe hơi, và các sản phẩm dịch vụ có liên quan đến xe hơi; không đăng tin rao bán những sản phẩm khác. Việc đăng tải thông tin của thành viên phải tuân thủ những quy định sau:
- Không được đăng tải thông tin rao vặt những sản phẩm mà pháp luật Việt Nam nghiêm cấm.
- Không đăng tải thông tin rao vặt trái với đạo đức xã hội Việt Nam.
- Không đăng tải tin, bài, ảnh có liên quan đến các chủ đề sex, crack, hack, chính trị, tôn giáo.
Cơ chế rà soát, kiếm soát thông tin của Ban quản lý và Biện pháp xử lý tin vi phạm
- Tinbanxe.vn kiểm tra và duyệt tin rao vặt trước khi đăng tin. Đồng thời định kỳ rà soát kiểm tra để phát hiện những tin vi phạm để kịp thời xử lý.
- Tinbanxe.vn sẽ toàn quyền loại bỏ các tin đăng rao vặt của khách hàng nếu như tin đăng vi phạm quy định về đăng tin
- Các tin đăng không phù hợp với chuyên mục quy định sẽ bị xóa hoặc có thể được chuyển sang chuyên mục khác nếu Tinbanxe.vn xét thấy hợp lý.

- Tinbanxe.vn giữ quyền quyết định về việc lưu giữ hay loại bỏ tin đã đăng trên trang web này mà không cần báo trước.

IX. 
Quyền và nghĩa vụ của Ban quản lý website TMĐT Tinbanxe.vn
1. Quyền của Ban quản trị Sàn giao dịch TMĐT Tinbanxe.vn
Sàn giao dịch TMĐT Tinbanxe.vn sẽ tiến hành cung cấp các dịch vụ cho những thành viên tham gia sau khi đã hoàn thành các thủ tục và các điều kiện bắt buộc mà Sàn giao dịch TMĐT Tinbanxe.vn nêu ra.
Trong trường hợp có cơ sở để chứng minh thành viên cung cấp thông tin cho Sàn giao dịch TMĐT Tinbanxe.vn không chính xác, sai lệch, không đầy đủ hoặc vi phạm pháp luật hay thuần phong mỹ tục Việt Nam thì Sàn giao dịch TMĐT Tinbanxe.vn có quyền từ chối, tạm ngừng hoặc chấm dứt quyền sử dụng dịch vụ của thành viên.
Sàn giao dịch TMĐT Tinbanxe.vn có thể chấm dứt quyền thành viên và quyền sử dụng một hoặc tất cả các dịch vụ của thành viên và sẽ thông báo cho thành viên trong thời hạn ít nhất là một (01) tháng trong trường hợp thành viên vi phạm các Quy chế của Sàn giao dịch TMĐT Tinbanxe.vn hoặc có những hành vi ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh trên Sàn giao dịch TMĐT Tinbanxe.vn .
Sàn giao dịch TMĐT Tinbanxe.vn sẽ xem xét việc chấm dứt quyền sử dụng dịch vụ và quyền thành viên của thành viên nếu thành viên không tham gia hoạt động giao dịch và trao đổi thông tin trên Sàn giao dịch TMĐT Tinbanxe.vn liên tục trong ba (03) tháng. Nếu muốn tiếp tục trở thành thành viên và được cấp lại quyền sử dụng dịch vụ thì phải đăng ký lại từ đầu theo mẫu và thủ tục của Sàn giao dịch TMĐT Tinbanxe.vn .
Sàn giao dịch TMĐT Tinbanxe.vn có thể chấm dứt ngay quyền sử dụng dịch vụ và quyền thành viên của thành viên nếu Sàn giao dịch TMĐT Tinbanxe.vn phát hiện thành viên đã phá sản, bị kết án hoặc đang trong thời gian thụ án, trong trường hợp thành viên tiếp tục hoạt động có thể gây cho Sàn giao dịch TMĐT Tinbanxe.vn trách nhiệm pháp lý, có những hoạt động lừa đảo, giả mạo, gây rối loạn thị trường, gây mất đoàn kết đối với các thành viên khác của Sàn giao dịch TMĐT Tinbanxe.vn , hoạt động vi phạm pháp luật hiện hành của Việt Nam. Trong trường hợp chấm dứt quyền thành viên và quyền sử dụng dịch vụ thì tất cả các chứng nhận, các quyền của thành viên được cấp sẽ mặc nhiên hết giá trị và bị chấm dứt.
Sàn giao dịch TMĐT Tinbanxe.vn giữ bản quyền sử dụng dịch vụ và các nội dung trên Sàn giao dịch TMĐT Tinbanxe.vn theo các quy dịnh pháp luật về bảo hộ sở hữu trí tuệ tại Việt Nam. Tất cả các biểu tượng, nội dung theo các ngôn ngữ khác nhau đều thuộc quyền sở hữu của Sàn giao dịch TMĐT Tinbanxe.vn . Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép, sử dụng và phổ biến bất hợp pháp các quyền sở hữu trên.
Sàn giao dịch TMĐT Tinbanxe.vn giữ quyền được thay đổi bảng, biểu giá dịch vụ và phương thức thanh toán trong thời gian cung cấp dịch vụ cho thành viên theo nhu cầu và điều kiện khả năng của Sàn giao dịch TMĐT Tinbanxe.vn và sẽ báo trước cho thành viên thời hạn là một (01) tháng.
2. Nghĩa vụ và trách nhiệm của Ban quản trị Sàn giao dịch TMĐT Tinbanxe.vn
Sàn giao dịch TMĐT Tinbanxe.vn có trách nhiệm xây dựng, thực hiện “cơ chế kiểm tra, giám sát để đảm bảo việc cung cấp thông tin của người bán trên sàn giao dịch thương mại điện tử được thực hiện chính xác đầy đủ” theo quy định của pháp luật. Yêu cầu Thành viên trên sàn giao dịch thương mại điện tử cung cấp thông tin khi đăng ký sử dụng dịch vụ bao gồm:
- Tên và địa chỉ trụ sở của thương nhân, tổ chức hoặc tên và địa chỉ thường trú của cá nhân.
- Số, ngày cấp và nơi cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của thương nhân, hoặc số, ngày cấp và đơn vị cấp quyết định thành lập của tổ chức, hoặc mã số thuế cá nhân của cá nhân
- Số điện thoại hoặc một phương thức liên hệ trực tuyến khác.
- Ban quản lý sàn sẽ nỗ lực tối đa và nghiêm túc loại bỏ những thông tin không trung thực hoặc hàng hóa giả như sau:
- Loại bỏ những thông tin bán hàng hóa, dịch vụ thuộc danh mục hàng hóa, dịch vụ cấm kinh doanh và hàng hóa hạn chế kinh doanh theo quy định của pháp luật.
- Loại bỏ những thông tin bán hàng giả, hàng nhái, hàng nhập lậu, hàng vi phạm quyền sở hữu trí tuệ.
- Yêu cầu người bán các hàng hóa, dịch vụ thuộc danh mục hàng hóa, dịch vụ kinh doanh có điều kiện phải cung cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh đối với hàng hóa, dịch vụ đó.
- Ban quản lý có nghĩa vụ tiếp nhận những phản ánh từ phía người dùng, khách hàng mua, khách hàng bán
 - Sàn giao dịch TMĐT Tinbanxe.vn chịu trách nhiệm xây dựng Sàn giao dịch bao gồm một số công việc chính như: nghiên cứu, thiết kế, mua sắm các thiết bị phần cứng và phần mềm, kết nối Internet, xây dựng chính sách phục vụ cho hoạt động Sàn giao dịch TMĐT Tinbanxe.vn trong điều kiện và phạm vi cho phép. Sàn giao dịch TMĐT Tinbanxe.vn sẽ tiến hành triển khai và hợp tác với các đối tác trong việc xây dựng hệ thống các dịch vụ, các công cụ tiện ích phục vụ cho việc giao dịch của các thành viên tham gia và người sử dụng trên Sàn giao dịch TMĐT Tinbanxe.vn .
- Sàn giao dịch TMĐT Tinbanxe.vn có trách nhiệm đứng ra làm trung gian trong việc hòa giải nếu xảy ra tranh chấp giữa người mua và người bán. Sàn sẽ tiếp nhận thông tin phản ảnh, khiếu nại từ người mua và kiểm tra nội dung phản ánh,khiếu nại đó. Nếu xét thấy những phản ánh đó là đúng Sàn sẽ yêu cầu người bán phải giải trình về những thông tin đó. Tùy theo mức độ sai phạm Sàn giao dịch TMĐT Tinbanxe.vn sẽ có phướng án giải quyết yêu cầu người bán đền bù cho người mua, sẽ khóa tài khoàn thành viên người bán.
- Sàn giao dịch TMĐT Tinbanxe.vn chịu trách nhiệm xây dựng, bổ sung hệ thống các kiến thức, thông tin về: nghiệp vụ ngoại thương, thương mại điện tử, hệ thống văn bản pháp luật thương mại trong nước và quốc tế, thị trường nước ngoài, cũng như các tin tức có liên quan đến hoạt động của Sàn giao dịch TMĐT Tinbanxe.vn
- Sàn giao dịch TMĐT Tinbanxe.vn sẽ tiến hành các hoạt động xúc tiến, quảng bá Sàn giao dịch TMĐT Tinbanxe.vn ra thị trường nước ngoài trong phạm vi và điều kiện cho phép, góp phần mở rộng, kết nối đáp ứng các nhu cầu tìm kiếm bạn hàng và phát triển thị trường nước ngoài của các thành viên tham gia Sàn giao dịch TMĐT Tinbanxe.vn.
- Sàn giao dịch TMĐT Tinbanxe.vn sẽ cố gắng đến mức cao nhất trong phạm vi và điều kiện có thể để duy trì hoạt động bình thường của Sàn giao dịch TMĐT Tinbanxe.vn và khắc phục các sự cố như: sự cố kỹ thuật về máy móc, lỗi phần mềm, hệ thống đường truyền internet, nhân sự, các biến động xã hội, thiên tai, mất điện, các quyết định của cơ quan nhà nước hay một tổ chức liên quan thứ ba. Tuy nhiên nếu những sự cố trên xảy ra nằm ngoài khả năng kiểm soát, là những trường hợp bất khả kháng mà gây thiệt hại cho thành viên thì Sàn giao dịch TMĐT Tinbanxe.vn không phải chịu trách nhiệm liên đới.


X. Quyền và trách nhiệm thành viên tham gia Sàn giao dịch TMĐT Tinbanxe.vn
1.  Quyền của Thành viên Sàn giao dịch TMĐT Tinbanxe.vn

Sau khi đăng ký tài khoản, thành viên được vào sử dụng đăng tin rao vặt mua bán ô  của mình trên Sàn giao dịch TMĐT Tinbanxe.vn.
Thành viên được cấp 1 tài khoản có mật khẩu riêng để sử dụng, quản lý tin đăng bán ô tô
Thành viên sẽ được nhân viên của Sàn giao dịch TMĐT Tinbanxe.vn hướng dẫn sử dụng được các công cụ, các tính năng phục vụ cho việc mua hàng hoặc đăng tin rao vặt và sử dụng các dịch vụ tiện ích trên Sàn giao dịch TMĐT Tinbanxe.vn.
Thành viên có quyền đóng góp ý kiến cho Sàn giao dịch TMĐT Tinbanxe.vn trong quy trình hoạt động, thái độ phục vụ, gói dịch vụ. Các kiến nghị được gửi trực tiếp bằng thư, hoặc email.
Thành viên được quyền bình luận đúng sự thật về sản phẩm, dịch vụ của người bán.
2. Trách nhiệm thành viên
Thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ và mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình.
Thành viên khi đăng tin bán xe ô tô phải đăng đúng mục hãng xe, dòng xe, đời xe, số km, số tiền cần bán. Nếu phát hiện việc đăng tin không đúng danh mục BQT xoá tin đăng và tiến hành khoá tài khoản mà không cần thông báo.
Thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Sàn giao dịch TMĐT Tinbanxe.vn về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của mình để hai bên cùng hợp tác xử lý.
Thành viên cam kết những thông tin cung cấp cho Sàn giao dịch TMĐT Tinbanxe.vn và những thông tin đang tải lên Sàn giao dịch TMĐT Tinbanxe.vn là chính xác.
- Thành viên tự chịu trách nhiệm về nội dung, hình ảnh của thông tin Doanh nghiệp showroom và các thông tin khác cũng như toàn bộ quá trình giao dịch với các đối tác trên Sàn giao dịch TMĐT Tinbanxe.vn.
- Thành viên người bán, người mua có trách nhiệm cung cấp thông tin về giao dịch, hàng hóa hộ trợ Sàn giao dịch TMĐT Tinbanxe.vn trong việc giải quyết tranh chấp phát sinh giữa người mua và người bán diễn ra qua Sàn.
- Thành viên người bán có trách nhiệm bồi thường thiệt hại cho người mua nếu chứng minh được lỗi đó thuộc về người bán.
- Thành viên cam kết, đồng ý không sử dụng dịch vụ của Sàn giao dịch TMĐT Tinbanxe.vn vào những mục đích bất hợp pháp, không hợp lý, lừa đảo, đe doạ, thăm dò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của Sàn giao dịch TMĐT Tinbanxe.vn Trong trường hợp vi phạm thì thành viên phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật.
Thành viên cam kết không được thay đổi, chỉnh sửa, sao chép, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ do Sàn giao dịch TMĐT Tinbanxe.vn cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của Sàn giao dịch TMĐT Tinbanxe.vn trong Quy định này.
Thành viên không được hành động gây mất uy tín của Sàn giao dịch TMĐT Tinbanxe.vn dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các thành viên bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của Sàn giao dịch TMĐT Tinbanxe.vn.

XI. Điều khoản áp dụng
- Quy chế của Sàn giao dịch điện tử Tinbanxe.vn chính thức có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký Quyết định ban hành kèm theo Quy chế này. Sàn giao dịch điện tử Tinbanxe.vn có quyền và có thể thay đổi Quy chế này bằng cách thông báo lên Sàn giao dịch điện tử Tinbanxe.vn cho các thành viên biết. Quy chế sửa đổi có hiệu lực kể từ ngày Quyết định về việc sửa đổi Quy chế có hiệu lực. Việc thành viên tiếp tục sử dụng dịch vụ sau khi Quy chế sửa đổi được công bố và thực thi đồng nghĩa với việc thành viên đã chấp nhận Quy chế sửa đổi này.
- Quy chế hoạt động sẽ được Tinbanxe.vn cập nhật bổ sung liên tục mà không cần thông báo trước. Thành viên tham gia Tinbanxe.vn có trách nhiệm tuân theo quy chế hiện hành khi giao dịch trên website.

XII. Điều khoản cam kết
- Mọi thành viên và đối tác/người bán hàng khi sử dụng Tinbanxe.vn làm giao dịch mua bán trực tuyến thì đồng nghĩa việc các bên có liên quan đã chấp thuận tuân theo quy chế này.
- Mọi thắc mắc của khách hàng xin vui lòng liên hệ với Tinbanxe.vn theo thông tin dưới đây để được giải đáp:

Hỗ trợ khách hàng
Sàn giao dịch thương mại điện tử Tinbanxe.vn
Địa chỉ: Số 18/62 Phan Văn Hớn, Ấp 7, Xã Xuân Thới Thượng, Huyện Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

E-mail: tinbanxe@gmail.com
Điện thoại: 028.6684.5555 – 0946.700.808
ĐẠI DIỆN CÔNG TY
Tổng Giám Đốc

Đã Ký và đóng dấu


LÊ ĐĂNG PHÚ
                                                                                    


 
Tin ban xe (Tinbanxe.vn) 0314576203 https://tinbanxe.vn/uploads/tin-ban-xe-2_1.png Tinbanxe Sàn mua bán xe hơi cũ mới Lê Đăng Phú 2018-10-04 Trụ sở chính:
Main address: 60 Lê Trung Nghĩa, Phường 12, Quận Tân Bình 700000 TP Hồ Chí Minh, Việt Nam
Tel:( 84) 28 6684 5555 , Fax:( 84) 28 6684 5555 , E-mail: support(at)tinbanxe.vn Giới thiệu: Tinbanxe là website kết nối những người có nhu cầu về trao đổi, mua bán các loại xe oto thuộc các hãng trên toàn thế giới. Ngoài ra, Tinbanxe còn là chuyên trang về nội dung đánh giá, giới thiệu các dòng xe. Thuộc công ty ECOM , Lịch sử: Thành lập từ năm 2016 và chính thức đi vào hoạt động cuối năm 2019.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây