•  196/1/29 Cộng Hòa, P.12, TP.HCM

Mẹo tạo tin đăng rao bán chất lượng, giúp bán hàng nhanh hơn


Để giúp bạn bán hàng nhanh hơn,  những mẹo nhỏ dành cho người bán:

 
  • Hình ảnh đầy đủ, rõ ràng, thật

Sử dụng nhiều hình ảnh thật của món hàng cần bán. Hình ảnh chụp rõ ràng, đủ ánh sáng, đúng chiều và chụp từ nhiều góc cạnh khác nhau của món hàng cần bán để tăng độ tin cậy, tiết kiệm thời gian xem hàng, thu hút người mua, đặc biệt là đối với các món hàng xe cộ, đồ điện tử.

Hình ảnh không được có email, địa chỉ website khác, logo.

Nếu sản phẩm còn bảo hành hoặc hoá đơn mua hàng, hãy chụp hình phiếu bảo hành/hoá đơn để tăng độ tin cậy.

  • Thông tin chi tiết hơn

Mô tả sản phẩm kĩ càng (Tên món hàng, loại, màu sắc, đời, tình trạng, đặc điểm kĩ thuật, giá tiền, …) giúp tin của bạn được kiểm duyệt nhanh hơn, tránh phải giải thích thêm cho người mua và tăng độ tin cậy của tin đăng.

 
  • Tiêu đề cụ thể

Đặt tiêu đề cụ thể, nhưMAZDA CX-5 trả trước 291 triệu- Tặng bảo hiểm- Lo vay nhanhhay NEW MAZDA 3 669 triệu - LO HỒ SƠ VAY - THANH TOÁN TRƯỚC 232trhoặc NEW MAZDA 2 trả trước 169 triệu, giá xe chỉ từ 479 triệu NEWsẽ giúp tin đăng được nhiều người xem hơn.

 
  • Giá cả rõ ràng

Giá bán trên tin rao bán phải rõ ràng và kèm thêm các trương chình khuyến mại hoặc dịch vụ kèm theo để giúp cho tin đăng được nhiều người quan tâm và liên hệ mua xe.

 
  • Thông tin liên lạc chính xác, rõ ràng

Thông tin liên lạc (bao gồm số điện thoại, địa chỉ email và địa chỉ bạn muốn giao dịch) được đăng phải chính xác, rõ ràng để người mua có thể liên hệ được với bạn.

 
  • Mỗi tin đăng bán một sản phẩm

Nếu các sản phẩm thuộc chuyên mục khác nhau, đăng các tin khác nhau sẽ giúp người mua tìm sản phẩm của bạn sẽ dễ dàng hơn.

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây