HOTLINE : 02866845555 [email protected]

Toyota Hưng Thịnh Phát Thái Bình

Địa chỉ: Bùng binh giao lộ Đông Hòa, Xã Đông Hòa, Thành phố Thái Bình, Tỉnh Thái Bình

Xe đang bán

Toyota Hưng Thịnh Phát Thái Bình là đại lý chính thức của Toyota Việt Nam, tọa lạc tại Bùng binh giao lộ Đông Hòa, Xã Đông Hòa, Thành phố Thái Bình, Tỉnh Thái Bình
 

toyota hung thinh phat thai binh 0

Toyota Thái Bình là một đại lý 3S hoạt động theo tiêu chuẩn của Toyota toàn cầu, cung cấp đầy đủ các dịch vụ: 
  1. Bán xe ô tô mới 100% chính hãng Toyota
  2. Dịch vụ cung cấp phụ tùng chính hãng Toyota.
  3. Dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng
 
toyota hung thinh phat thai binh 3

Được xây dựng trên lối kiến trúc hiện đại và tinh tế, Toyota Hưng Thịnh Phát Thái Bình có nhiều khu chức năng khác nhau sẽ giúp đáp ứng các nhu cầu khác nhau của khách hàng với diện tích gần 13.700 mét vuông gồm 3 khu vực chính:

1. Phòng trưng bày sản phẩm
Khu vực trưng bày sản phẩm có sự xuất hiện của các dòng xe Toyota chính hãng như: Camry, Vios, Fortuner, Rush, Innova, ...
 
toyota hung thinh phat thai binh 15

2. Phòng chờ cho khách hàng 
Toyota Hưng Thịnh Phát Thái Bình có khu vực chờ khách hàng rộng rãi, tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng khi đến đại lý sử dụng dịch vụ.
 
toyota hung thinh phat thai binh 4

3. Xưởng dịch vụ
Khu vực xưởng dịch vụ của Toyota Hưng Thịnh Phát Thái Bình được thiết kế với 30 khoang sửa chữa, bao gồm 9 khoang bảo dưỡng nhanh/sửa chữa chung và 21 khoang sửa chữa Đồng Sơn được trang bị phòng sơn hiện đại, hệ thống khuấy sơn và pha màu trong khu vực khép kín, đảm bảo vệ sinh môi trường. 
 
toyota hung thinh phat thai binh 7

Ngoài ra đại lý còn áp dụng nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn từ hãng để áp dụng cho những khách hàng mua xe tại đại lý hay dịch vụ cứu hộ trong trường hợp khẩn cấp và cung cấp dịch vụ sửa chữa đối với những hư hỏng do va chạm mà chiếc xe của Khách hàng gặp phải trong quá trình sử dụng.
 
toyota hung thinh phat thai binh 9

Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật có tay nghề cao, chuyên môn giỏi, có đầy đủ năng lực đáp ứng mọi nhu cầu khắt khe nhất từ khách hàng. Xưởng hoạt động 24/24 đảm bảo phục vụ khách hàng nhanh nhất, kịp thời nhất.
 
toyota hung thinh phat thai binh 11

Thực hiện triết lý “khách hàng là trên hết”, mang đến những sản phẩm Toyota chất lượng cao và dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo cho khách hàng với cơ sở vật chất đầy đủ, đội ngũ nhân viên và kỹ thuật viên tận tâm, chuyên nghiệp.
 
toyota hung thinh phat thai binh 13

Địa chỉ:  Bùng binh giao lộ Đông Hòa, Xã Đông Hòa, Thành phố Thái Bình, Tỉnh Thái Bình
 

Hình ảnh showroom

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây