HOTLINE : 02866845555 support@tinbanxe.vn

Mercedes-Benz Vinh

Địa chỉ: Ngã tư sân bay, số 1 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Xã Nghi Phú, TPVinh, Nghệ An

Xe đang bán

Mercedes-Benz Vinh là đối tác phân phối mới nhất của Mercedes-Benz Việt Nam (MBV) tại thị trường Bắc Trung Bộ. Đại lý tọa lạc tại số 1 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Xã Nghi Phú, TP.Vinh, tỉnh Nghệ An.    
 

mercedes benz vinh nghe an 4

Mercedes-Benz Vinh đạt tiêu chuẩn quốc tế về cả chức năng Bán hàng và Hậu mãi của Mercedes-Benz. Sự ra đời của Đại lý nhằm đáp ứng nhu cầu mua xe và sử dụng dịch vụ bảo dưỡng xe ngày một tăng cao của khách hàng tại thị trường Bắc Trung Bộ .
 
mercedes benz vinh nghe an 10

Được xây dựng trên tổng diện tích 11.000 m2 gồm khu trưng bày, phòng chờ khách hàng và xưởng dịch vụ.
 
mercedes benz vinh nghe an 11

Khu vực trưng bày với diện tích 2200 m2, được thiết kế rộng rãi với 2 tông màu xám đen theo đúng tiêu chuẩn của Mercedes-Benz toàn cầu đề ra. Đây là Showroom xe Mercedes-Benz mới nhất, hiện đại nhất tính đến thời điểm hiện nay với sức chứa là 14 xe.
 
mercedes benz vinh nghe an 2

Diện tích nhà xưởng là 550 m2, đáp ứng cho khoảng 40 xe/ngày. Xưởng dịch vụ của Mercedes Nghệ An được phân ra thành các trạm làm việc, trung bình mỗi ngày có thể tiếp nhận khoảng 10 chiếc xe để bảo trì, sửa chữa, bảo dưỡng, và thay thế phụ tùng,… Showroom Mercedes-Benz Vinh được đầu tư quy mô lớn, trang thiết bị và công cụ chuẩn đoán đạt tiêu chuẩn quốc tế cao nhất của Mercedes- Benz. 
 
mercedes benz vinh nghe an 8

Mercedes Benz Vinh tự hào với đội ngũ kỹ thuật viên và nhân viên tư vấn nhiệt tình, tận tâm, được đào tạo chuyên sâu theo tiêu chuẩn kỹ thuật toàn cầu.
 
mercedes benz vinh nghe an 7

ên cạnh đó, cùng với dịch vụ hậu mãi xuất sắc và chất lượng dịch vụ hoàn hảo khi khách hàng tới mua xe hay bảo dưỡng tại Mercedes-Benz Vinh tỉnh Nghệ An, khách hàng sẽ cảm thấy an tâm khi Đại lý chúng tôi thường xuyên cập nhật mẫu xe mới nhất với những gói ưu đãi hấp dẫn, mang đến trải nghiệm lái thử miễn phí và hoàn tất hợp đồng thanh toán nhanh chóng cho khách hàng.

Địa chỉ: Ngã tư sân bay, số 1 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Xã Nghi Phú, TPVinh, Nghệ An        

HÌNH ẢNH SHOWROOM

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây