HOTLINE : 02866845555 [email protected]

Mazda Mỹ Đình

Địa chỉ: Số 8 Đường Trịnh Văn Bô, Tổ dân phố 5, Phường Phương Canh, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội

Xe đang bán

Mazda Mỹ Đình là một trong những đại lý chuẩn 3S được uỷ quyền của Tập đoàn Mazda Motor Việt Nam. Đại lý tọa lạc tại: 8 Phố Trịnh Văn Bô, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
 

mazdamydinh 1

Mazda Mỹ Đình được xây dựng rộng rãi và tiện lợi với khu trưng bày hơn 2000m2  đáp ứng cho lượng khách hàng đến tham quan mua sắm mỗi ngày. Phòng trưng bày có sự xuất hiện của các dòng xe mang thương hiệu Mazda chính hãng như: Mazda 2, Mazda 6, Mazda 3, CX3, CX5, CX8, CX30 và mẫu xe Pick-up BT50.
 
mazdamydinh 3

Khu vực xưởng dịch vụ của Showroom xe Mazda Mỹ Đình được đầu tư diện tích rộng rãi, trang bị máy móc thiết bị công nghệ hiện đại, các quy trình bảo dưỡng được chuẩn hóa để các hoạt động dịch vụ, sửa chữa được tiến hành nhanh chóng và chuẩn xác. Khu vực xưởng dịch vụ gồm: khu Sửa chữa nhanh( tầng 1) khu Đồng – sơn( Tầng 2),...
 
mazdamydinh 2

Với đội ngũ nhân viên kinh doanh trẻ trung nhiệt tình, chuyên nghiệp trong tư vấn và các kỹ thuật viên có tay nghề cao, thường xuyên được huấn luyện theo tiêu chuẩn sẽ mang lại nhiều giá trị và sự hài lòng nhất cho khách hàng.
 
mazda my dinh 6

Với phương châm  hoạt động “We Try Harder- Chúng tôi luôn cố gắng hơn”, Đại lý không ngừng phấn đấu, nâng cao chất lượng dịch vụ, đặc biệt chú trọng khâu chăm sóc khách hàng sau bán hàng để mang lại nhiều lợi ích hơn đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.
 
mazdamydinh 10

Địa chỉ:  Số 8 Đường Trịnh Văn Bô, Tổ dân phố 5, Phường Phương Canh, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội
 

HÌNH ẢNH SHOWROOM

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây