HOTLINE : 0935055293 [email protected]

BMW Phú Mỹ Hưng

Địa chỉ: 808 Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Phú, Quận 7, Hồ Chí Minh

Xe đang bán

Showroom BMW Phú Mỹ Hưng chính thức đi vào hoạt động từ 07/10/2009, tính đến nay đã được hơn 10 năm. Showroom tọa lạc tại địa chỉ: 808 Nguyễn Văn Linh, P. Tân Phú, Quận 7, TPHCM. Hiện tại, BMW quận 7 có diện tích hơn 7.300 m2, bao gồm: xưởng dịch vụ, phòng trưng bày BMW, phòng phụ tùng, phụ kiện xe BMW và văn phòng làm việc.

Phòng trưng bày hiện đại

Phòng trưng bày BMW Nguyễn Văn Linh có diện tích lớn nhất trong hệ thống BMW tại thành phố Hồ Chí Minh. Đây cũng là phòng trưng bày đầu tiên tại Việt Nam đã triển khai thành công dự án “Trải nghiệm mua xe tương lai” của BMW toàn cầu.

Tại đây, bạn sẽ được trải nghiệm không gian đón tiếp nồng hậu và sang trọng bậc nhất, giúp bạn dễ dàng tìm kiếm thông tin và tùy chọn mẫu xe BMW yêu thích của mình.

Khu vực tiếp đãi khách hàng sang trọng

Đây được xem là ưu điểm hàng đầu để khách hàng luôn tin tưởng lựa chọn BMW Quận 7 – Phú Mỹ Hưng. BMW Phú Mỹ Hưng với không gian tiếp đó được bài trí sang trọng và riêng tư. Quầy Bar Isetta là một điểm nhấn hoàn toàn mới, sẵn sàng phục vụ các loại trà, cà phê cao cấp, mở đầu cho một câu chuyện thương hiệu BMW và trải nghiệm của khách hàng.

Với phương châm: “BMW không chỉ là một phương tiện đi lại của khách hàng mà còn được xem như một tài sản quan trọng hàng đầu mà quý khách hàng đã cân nhắc đầu tư”, Showroom BMW TPHCM luôn nỗ lực mang lại những trải nghiệm tốt nhất trong quá trình mua xe của khách hàng từ hoạt động tư vấn, lái thử cho đến bàn giao xe và các chính sách, dịch vụ hỗ trợ sau khi bán.

Nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn BMW toàn cầu

Đội ngũ nhân viên được huấn luyện theo các chương trình đào tạo tiêu chuẩn của BMW cùng với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, đảm bảo sẽ mang lại những tư vấn hữu ích, trọng tâm và đáng tin cậy cho khách hàng.

Showroom luôn coi trọng việc huấn luyện đội ngũ nhân viên theo đúng tiêu chuẩn khắt khe nhất của BMW. Thường xuyên có những khóa bồi dưỡng cho đội ngũ từ cấp thấp nhất đến cấp cao, đảm bảo trình độ, năng lực tư vấn, sửa chữa phù hợp nhất đối với từng trường hợp khách hàng.

Trung tâm bảo dưỡng và phụ kiện BMW hiện đại

Với lợi thế thường xuyên làm việc trực tiếp cùng cố vấn dịch vụ và kỹ thuật viên BMW, nhân viên tư vấn của BMW Phú Mỹ Hưng luôn nhiệt tình hỗ trợ kịp thời cho khách hàng của mình khi cần bảo hành, bảo dưỡng, bảo trì hay sửa chữa xe. Chất lượng, hiệu quả và sự cải tiến chất lượng dịch vụ chính là 3 nền tảng cơ bản mà dịch vụ hậu mãi BMW hướng đến.

HÌNH ẢNH SHOWROOM

CÁC DÒNG XE

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây