•  196/1/29 Cộng Hòa, P.12, TP.HCM

Lamborghini lập kỉ lục doanh số mới

Theo dõi Tinbanxe trên

Các thương hiệu xe sang đang phải đối mặt với những rắc rối trong việc cung cấp nguồn cung, nhưng đối với Lamborghini, điều này không ảnh hưởng đến doanh số của hãng. Dựa trên thông tin mà Tinbanxe có thể tìm thấy, Lamborghini đã ghi nhận mức tăng trưởng doanh số trong năm 2022, đạt hơn 10% so với năm trước, và lập kỷ lục doanh số mới.

Hãng siêu xe Lamborghini đã ghi dấu chấm điểm cho năm 2022 với số liệu doanh số tuyệt vời. Nhà sản xuất ô tô nổi tiếng này đã bán được 9.233 chiếc siêu xe trên toàn thế giới, tăng 10% so với năm trước đó.

Mặc dù đang đối mặt với những rắc rối trong việc cung cấp nguồn cung toàn cầu và tác động của dịch bệnh Covid-19, Lamborghini vẫn đã ghi nhận mức tăng trưởng doanh số tốt. Điều này chứng tỏ sức mạnh của thương hiệu và khả năng tạo ra sản phẩm có độc tính và chất lượng cao để thu hút khách hàng.

Đó là một thông tin rất quan trọng và thú vị về doanh số của Lamborghini trong năm 2022. Nó cho thấy rằng mẫu xe Lamborghini Urus tiếp tục là mẫu ô tô gánh vác phần lớn doanh số bán hàng của hãng, chiếm hơn 50% số lượng xe được bán ra thị trường (5.367 xe). Điều này chứng tỏ sức mạnh của mẫu xe này trong thị trường và khả năng thu hút khách hàng.

Cùng với đó, mẫu xe Lamborghini Huracan cũng đã ghi nhận doanh số tốt trong năm 2022 với số lượng xe bán ra là 3.113 chiếc. So với doanh số của năm trước đó, số lượng xe Lamborghini Huracan được bán ra đã tăng hơn 20%. Điều này chứng tỏ tính cạnh tranh của mẫu xe này trong thị trường và khả năng thu hút khách hàng.

Thông tin về doanh số của Lamborghini Aventador sau khi ra mắt vào tháng 9 năm 2022 rất tốt. Mẫu xe được nâng cấp và được ghi nhận đạt doanh số 753 chiếc sau 4 tháng ra mắt. Điều này chứng tỏ sự quan tâm và thu hút của khách hàng đối với mẫu xe này và có thể là một bước chạy đà tốt chuẩn bị cho một năm bức phá của Aventador.

Theo thống kê của Lamborghini, Mỹ vẫn là thị trường màu mỡ nhất cho mẫu xe này, gần 25% lượng xe được bán ra tại đây. Trung Quốc cũng là một thị trường quan trọng cho Lamborghini, với số lượng xe bán ra tại đây tăng 9% so với năm 2021.

 

Đánh giá bài viết:4/5

Bài viết liên quan

Porsche 918 Spyder bất ngờ xuất hiện tại TP.HCM

Một chiếc Porsche 918 Spyder màu xám bất ngờ xuất...

Nissan X-Trail e-POWER 2023 ra mắt, mẫu xe điện chạy...

Nissan X-Trail là mẫu xe không còn nằm trong danh...

Kia Carens thế hệ mới chính thức ra mắt tại Việt Nam,...

Ngày 11/11, Kia Carens thế hệ mới đã chính thức...

Triển lãm ô tô Vietnam Motor Show 2022 có gì đáng xem?

Triển lãm Ô tô Việt Nam 2022 (Vietnam Motor Show...

Lệ phí trước bạ ô tô xe máy mới được áp dụng

Theo đó mức lệ phí trước bạ đối với ô tô con tại...

Hyundai Stargazer ra mắt tại Việt Nam: Ông trùm công...

Hyundai Stargazer phân phối tại thị trường Việt...

Ford Territory vừa ra mắt với mức giá cao nhất 935...

Ford Territory tại thị trường Việt Nam  là một...

Kia Sorento Hybrid 2022 tiết kiệm nhiên liệu chuẩn bị...

Kia Sorento Hybrid 2022 đã thu hút được nhiều sự...

Mitsubishi ASX 2023 - Mẫu SUV đô thị mới, đối thủ của...

Mitsubishi ASX 2023 vừa được ra mắt tại châu  Âu,...

Kia Sorento PHEV chuẩn bị bán tại Việt Nam đã có phiên...

Kia Sorento PHEV chuẩn bị bán tại Việt Nam đã có...
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây