HOTLINE : 02866845555 [email protected]

Vinfast Cộng Hòa

Địa chỉ: TTTM Vincom Plaza, 15-17 Cộng Hòa, phường 4, quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Xe đang bán

VinFast Cộng Hòa là showroom chính hãng trực thuộc của VinFast Việt Nam tại thành phố Hồ Chí Minh. Tọa lạc tại Trung tâm thương mại Vincom Plaza, số 15-17 Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh. 
 

vinfast cong hoa 0

Showroom chuyên phân phối và bảo hành các dòng xe ô tô VinFast như: Lux SA2.0, Fadil, Lux A2.0, President, VF e34, VF 5, VF 6, VF 7, VF 8, VF 9… Phòng trưng bày của VinFast Cộng Hòa hiện tại đang trưng bày đầy đủ các dòng xe, khách hàng có thể dễ dàng trải nghiệm thực tế những mẫu xe Vinfast mà mình yêu thích.
 
vinfast cong hoa 1

VinFast Cộng Hòa có đội ngũ nhân viên kinh doanh hỗ trợ nhiệt tình, tư vấn tận tâm và chuyên nghiệp nhất. Khi đến với Vinfast Cộng Hòa quý khách hàng có thể an tâm sở hữu xe VinFast, VinFast Cộng Hòa cam kết tốt nhất về các chính sách bán hàng và hậu mãi sau bán hàng.
 
  1. Cam kết mang đến sự hài lòng cho khách hàng với giá tốt nhất và thời gian giao hàng nhanh nhất.
  2. Các chương trình khuyến mãi của VinFast luôn được cập nhật để giúp khách hàng có được thông tin chính xác và sớm nhất.
  3. VinFast Cộng Hòa trưng bày đầy đủ các sản phẩm của Vinfast và được đội ngũ nhân viên tận tình, chuyên nghiệp giúp khách hàng yên tâm với các dịch vụ bán hàng và hậu mãi.
  4. Trải nghiệm các tính năng và cảm giác lái xe ô tô VinFast tại showroom hoặc lái thử tại nhà trong thời gian sớm nhất.
 
vinfast cong hoa 4

Địa chỉ:  TTTM Vincom Plaza, số 15-17 Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh    
 

HÌNH ẢNH SHOWROOM

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây