HOTLINE : 02866845555 [email protected]

Toyota Hà Tĩnh

Địa chỉ: Số 15 đường Trần Phú, Phường Trần Phú, Hà Tĩnh

Xe đang bán

Toyota Hà Tĩnh (hay Toyota Phú Tài Đức Hà Tĩnh) được thành lập vào ngày 20 tháng 12 năm 2016, là đơn vị thành viên của Công ty Cổ phần Tập đoàn Phú Tài Đức (PTD Group). Là đại lý 3S chính thức của Toyota Việt Nam chính thức đi vào hoạt động từ tháng 1/2019.
 

toyota ha tinh 1

Hiện nay đại lý đang cung cấp 3 Dịch vụ:
  1. Dịch vụ Bán hàng
  2. Dịch vụ Bảo hành và Sửa chữa
  3. Dịch vụ Cung cấp Phụ tùng Chính hãng Toyota.
 
toyota ha tinh 3

Được đầu tư quy mô hiện đại cùng đội ngũ nhân lực giàu kinh nghiệm, phong cách bán hàng chuyên nghiệp, kỹ thuật viên lành nghề am hiểu từng sản phẩm, được đào tạo chính quy theo tiêu chuẩn Toyota. Đem đến cho khách hàng những dịch vụ hỗ trợ tài chính chuyên nghiệp, đồng thời nhanh chóng giúp khách hàng lựa chọn sản phẩm hợp lý và tối ưu nhất khi đến đây.
 
toyota ha tinh 11

Toyota Phú Tài Đức Hà Tĩnh luôn lấy khách hàng làm trung tâm và không ngừng nỗ lực cải tiến chuỗi cung ứng dịch vụ từ cung cấp xe mới đến bảo dưỡng xe. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng Việt Nam các chương trình làm hài lòng khách hàng tương tự như các chương trình đã triển khai tại các thị trường lớn của Toyota trên thế giới. Chương trình tích hợp các dịch vụ: dịch vụ bán hàng, dịch vụ sau bán hàng và dịch vụ cung cấp phụ tùng thành một hệ thống thống nhất, đảm bảo mọi chủ xe Toyota đều có thể yên tâm sử dụng xe.
 
toyota ha tinh 2

Với quy trình dịch vụ theo tiêu chuẩn TOYOTA, quý khách sẽ hài lòng khi đến với chúng tôi.
 
toyota ha tinh 5

Địa chỉ: Số 15 đường Trần Phú, Phường Trần Phú, Hà Tĩnh
 

Hình ảnh showroom

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây