HOTLINE : 0904 835 088 [email protected]

Nissan Thăng Long

Địa chỉ: 12 Đường 32, Phường Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Xe đang bán

Nissan Thăng Long - Bán hàng chuyên cần, phục vụ chuyên nghiệp.

Với chiến lược là sử dụng đội ngũ bán hàng trẻ để đặt được những viên gạch vững chắc và tăng dần sức mạnh Nissan Thăng Long đã đào tạo được đội ngủ bán hàng trẻ chuyên cần- chuyên nghiệp- nhiệt huyết. hàng đầu của Nissan Việt Nam (http://dailynissanhanoi.com/). Với mong muốn được mang đến thật nhiều sự tận tâm và hài lòng tới khách hàng ban lãnh đạo không ngừng tăng cường các khóa học đào tạo để nâng cao trình độ hiểu biết sản phẩm và trau dồi kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp cho tưng tư vấn bán hàng để không ngừng hoàn thiện và vươn xa hơn.

Dịch vụ uy tín - chất lượng.

Với tôn chỉ " Giá trị của doanh nghiệp chỉ được tạo dựng trên cơ sở lòng tin của khách hàng và đối tác " . Nissan Thăng Long luôn chú trọng tới cơ sở vật chất, trang thiết bị và nâng cao tay nghề của đội ngũ công nhân viên kỹ thuật. Với đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm từng trải qua môi trường của nhiều hãng: Honda, Toyota, Mazda,... và được đào tạo bài bản theo tiêu chuẩn dịch vụ của Nissan toàn cầu . Đội ngũ dịch vụ ngày càng chiếm được niềm tin tuyệt đối và sự hài lòng nơi khách hàng.

Những dịch vụ dành cho khách hàng tại Nissan Thăng Long:

1. Tư vấn giới thiệu và đại lý bán sản phẩm xe Nissan : Nissan Sunny (http://nissanthanglong.net.vn/nissan-sunny), Nissan Navara, Nissan, Teana,..

2. Tư vấn giới thiệu và đổi xe đã qua sử dụng lấy xe Nissan.

3. Mua bán ký gửi các loại xe Nissan đã qua sử dụng.

4. Nhập khẩu nguyên chiếc các loại xe chuyên dụng theo yêu cầu của Khách hàng

5. Dịch vụ kỹ thuật bảo hành, bảo dưỡng và sửa chữa xe Nissan bao gồm sửa chữa tổng hợp và thân vỏ.

6. Dịch vụ kỹ thuật bảo dưỡng và sửa chữa các loại xe du lịch từ 4 đến 32 chỗ ngồi và các loại xe tải trọng dưới 10 tấn bao gồm sửa chữa tổng hợp và thân vỏ.

7. Thiết kế, đóng mới, cải tạo, chuyển đổi công năng phương tiện vận tải.

HÌNH ẢNH SHOWROOM

CÁC DÒNG XE

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây