Đánh giá xe Volvo

Volvo S90 Momentum 2017 là một mẫu xe cao cấp hạng trung sở hữu đầy đủ các tố chất từ phong cách thiết kế sắc xảo đầy hiện đại, chất liệu nội thất cùng tính năng tiện nghi “đắt xắt ra miếng”, khả năng vận hành linh hoạt đúng “chất” xe sang, cho đến chuẩn bảo vệ đến từ “thương hiệu xe an toàn nhất thế giới”.

Volvo S90 Inscription 2017 là một mẫu xe cao cấp hạng trung sở hữu đầy đủ các tố chất từ phong cách thiết kế sắc xảo đầy hiện đại, chất liệu nội thất cùng tính năng tiện nghi “đắt xắt ra miếng”, khả năng vận hành linh hoạt đúng “chất” xe sang, cho đến chuẩn bảo vệ đến từ “thương hiệu xe an toàn nhất thế giới”.

Volvo XC60 T6 Inscription AWD 2018 là một mẫu xe SUV sở hữu đầy đủ những thiết kế nổi bật từ trong đến ngoài, công nghệ hiện đại cùng an toàn tuyệt đối thì Volvo XC60 T6 Inscription AWD 2018 sẽ sớm trở thành tâm điểm chú ý của khách hàng Việt Nam.

XC90 Momentum 2019 trở lại với phong cách quyết đoán hơn, lưới tản nhiệt lớn hơn, lỗ thông gió 'hung hăng' hơn và thiết kế đèn pha lại thanh mảnh hơn đáng kể làm cho xe dường như lột xác hoàn toàn trong mắt khách hàng nhưng chiếc xe vẫn giữ được nét truyền thống đặc trưng của hãng Volvo.

Volvo XC90 Inscription 2019 độc đáo với thiết kế bên ngoài, sự đơn giản, tinh tế và sang trọng toát lên từ bên trong. Các trang bị tiện nghi thể hiện một đẳng cấp hoàn toàn mới và một khối động cơ mạnh mẽ, chế độ lái đa dạng, cảm giác xe lướt đi khoẻ nhưng vẫn êm không thua kém gì các mẫu xe của Đức.

03/08/2019 06:53:00 AM 317

Đánh giá Volvo S60 2019

Khả năng xử lý và tốc độ của Volvo S60 2019 kém hơn một số dòng trong phân khúc nhưng lại nổi bật về thiết kế đẳng cấp, trang bị an toàn phong phú và nội thất tinh tế.

Bạn muốn đăng tin bán xe ? Thật đơn giản, Chỉ cần click !

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây