Đánh giá xe Lamborghini

Vẫn là phong cách hiện đại, hào nhoáng và đậm chất Ý, nhưng Lamborghini Huracan Evo 2020 buộc mọi người phải dán mặt vào và thể hiện sự khao khát sở hữu rõ ràng trên nét mặt nhờ những thay đổi mới mẻ về thiết kế, nội thất, động cơ và rất nhiều những trang bị đẳng cấp khác.

Khác với những người anh em thể thao cùng nhà, Lamborghini Urus 2020 là mẫu xe gầm cao phù hợp với những ai mê tốc độ nhưng vẫn muốn sở hữu một con xe có ngoại hình của SUV xa xỉ và hào nhoáng. Đúng hơn hết Lamborghini Urus 2020 là một chiếc siêu SUV.

Lamborghini là một trong những thương hiệu siêu xe nổi tiếng nhất trên thế giới. Những ai mê tốc độ chắc chắn luôn mơ ước được sở hữu và ngồi sau vô lăng của một “siêu bò”. Lamborghini được biết đến với những con siêu xe thể thao có ngoại hình cực đỉnh và khối động cơ xé gió như Lamborghini Veneno 2020.

Những nhà thiết kế tài ba của Lamborghini đã làm nên một con xe đầy tính nghệ thuật đỉnh cao khi từ ngoại thất đến nội thất đều xứng đáng điểm 10.

Lamborghini Sian 2020 là dòng siêu xe đặc biệt nhất của hãng xe Automobili Lamborghini bởi dòng xe này được trang bị động cơ lai. Phiên bản mới được sản xuất với số lượng giới hạn chỉ 63 chiếc thật sự khiến cho những tín đồ vô cùng hứng thú.


Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây