Đánh giá xe Chevrolet

Chevrolet Orlando 2019 có vẻ ngoài to lớn, vạm vỡ. Với vẻ ngoài hoàn hảo trong từng chi tiết, nội thất sang trọng cùng khả năng vận hành mạnh mẽ, Chevrolet Orlando 2019 sẽ được đánh giá cao trong thị trường oto Việt Nam.

Chevrolet Malibu 2019 là mẫu sedan cỡ trung được thiết kế lại để bù đắp cho việc thiếu sót công nghệ an toàn tiên tiến. Xe có kiểu dáng hấp dẫn và phần mềm thông tin giải trí tuyệt vời, hứa hẹn sẽ là một sản phẩm đáng mong đợi.

Colorado là mẫu bán tải có doanh số khá ấn tượng trong cùng phân khúc. Phiên bản cao cấp của dòng bán tải Colorado là  HighCountry có nhiều đặc điểm nổi bật về thiết kế, trang bị so với các phiên bản còn lại.

Đánh giá xe Chevrolet Equinox 2019 thế hệ mới vừa ra mắt về thông số kỹ thuật, giá bán, ngoại thất, nội thất, động cơ, khả năng vận hành.

Xe Chevrolet Camaro 2019 là dòng xe sở hữu nhiều cải tiến mới về ngoại thất, nội thất cũng như trang bị tiện nghi cùng động cơ mạnh mẽ.

Đánh giá mẫu xe SUV mới Captiva 2020 có gì nổi bật về thiết kế, động cơ và khả năng vận hành. Cập nhật giá xe Chevrolet Captiva 2020 mới nhất.

Xem nhiều nhất

KIA

Đánh giá xe Kia Stinger 2020 chi tiết nhất...

Bài viết mới

KIA

Đánh giá xe Kia Stinger 2020 chi tiết nhất...

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây