Đánh giá xe Acura

Acura ILX 2020 thuộc phân khúc sedan hạng sang giá rẻ nhất so với các anh em cùng nhà và luôn gây ấn tượng với khách hàng, đặc biệt là người trẻ tuổi nhờ vào thiết kế trẻ trung, thể thao.

Acura RDX 2020 là lựa chọn tối ưu nhất dành cho gia đình Việt hiện nay bởi diện mạo cuốn hút và có nhiều tính năng sang trọng giúp chinh phục hoàn toàn nhu cầu và thị hiếu của người dùng

Acura RLX 2020 là mẫu xe hạng sang cỡ nhỏ với rất nhiều những tính năng cao cấp bậc nhất hứa hẹn sẽ làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất.

Acura TLX 2020 là mẫu sedan cỡ trung hạng sang với đặc trưng phong cách thể thao và sở hữu hiệu suất mạnh mẽ. Acura TLX [TIME nam cũng được đánh giá là một trong những mẫu xe hấp dẫn hiện nay.

Acura Zdx 2020 là một mẫu xe hạng sang nổi tiếng nhất nhì trong phân khúc. Nhiều khách hàng không có những đòi hỏi quá cao hay đơn giản chỉ cần một chiếc xe “tốt-bền-chất lượng” và giá cả hợp lý thì Acura Zdx 2020 đã và đang làm rất tốt những yêu cầu này.

Acura Mdx 2020 là mẫu xe mang đến phong cách khá cổ điển và được nhiều khách hàng lựa chọn nhờ những giá trị xưa cũ vẫn còn vẹn nguyên mà chưa hề bị mai một theo năm tháng. 


Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây